คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean

คอร์ด หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean | คอร์ดเพลง หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean | คอร์ดกีต้าร์ หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean | เนื้อเพลง หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean

Nap A Lean : : หยุดเลยอย่าร้อง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ฉันเข้าใจว่าเธอต้องเหนื่อยใช่ไหม ที่ต้องใช้ชีวิตต่อไปโดยไม่มีเรา หากแม้ตอนนี้เราสองกลับไปเหมือนเก่า ต้องเสียใจในความรักที่ไม่เหมือนเดิมอยู่ดี * อย่าทำอย่างนี้เลย อย่าจำแค่เรื่องดี ๆ ที่เคยมีให้กัน เธออย่ารอฉันเลย จะนานเท่าไหร่เราคงไม่กลับไป เหมือนเคย ** หยุดเลยอย่าร้องไห้ดีกว่า แม้ว่าเธอเสียใจ ฉันก็ไม่น้อยกว่าเธอสักเท่าไหร่ ฉันก็ต้องฝืนทำไม่สนใจ
ให้เธอมอง และบอกใครว่าฉันเป็นคนใจร้าย ดีกว่าเสียเวลา แล้วทุกอย่างก็เหมือนเดิม แล้วสักวันน้ำตาเธอจะเลือนหาย เธอจะใช้ชีวิตต่อไป โดยไม่มีฉัน (ซ้ำ * , ** ) แม้เรายังรักกัน แต่วันนี้ เรื่องจริงต่างจากฝัน จะกี่ครั้ง ที่เรากลับไป ก็เหมือนเดิม จบกันสักที (ซ้ำ * ) หยุดเลยอย่าร้องไห้ดีกว่า แม้ว่าเธอเสียใจ ฉันก็ไม่น้อยกว่าเธอสักเท่าไหร่ ฉันก็ต้องฝืนทำไม่สนใจ (ซ้ำ ** ) สิ่งหนึ่งที่หายไป เก็บมันเอาไว้
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Nap A Lean
ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน หยุดเลยอย่าร้อง ไม่คิดถึงเลย ระวังแตก หยุดทำร้ายๆ ความรักที่ซ่อนไว้
ไม่เป็นไรหรอก วันที่เรา ได้ยินข่าว คำสัญญา

คอร์ด หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean | คอร์ดเพลง หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean | คอร์ดกีต้าร์ หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean | เนื้อเพลง หยุดเลยอย่าร้อง Nap A Lean

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.