คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

คอร์ด สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) : : สะพานไม้ไผ่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
สะพานไม้ไผ่ ทอดฝั่งฝัน ให้ก้าวเดิน เผชิญเรื่องราวอันมากมาย มีดี และมีร้าย ประปรายบนสะพานไม้คลอนแคลน จึงเป็นสะพานไม่มั่นคง พร้อมผุพังลงล่มลงคงคา แต่เธอก็จับมือฉัน ร่วมก้าวมา สองใจศรัทธา แม้จมลงไม่ปล่อยมือ จึงเป็นสะพาน ที่ทอดยาว เหน็บหนาวไร้แสงดาวแสงไฟ ไม่มั่นคง สักเท่าไหร่ จึงใช้ใจ สาดแสงเพื่อนำทาง สะพานที่สร้างจากไผ่อาจผุพังลงได้ตามกาลเวลา จับมือฉํนเดินก้าวไปเดินบนเล่มไผ่ด้วยใจศรัทธา ไม่ใช่ปักษีวิหคไม่ใช่นกเหล่าสกุณา และจึงไม่อาจบินข้ามสะพานเหมือนในนิทางหงษ์กับอีกา พฤกษาอยู่ในกระถางมันจึงห่างจากแสงอาทิตย์ กิ่งใบอันไม่โสภาเพราะมีชายคาบังมันเกือบมิด แต่หากเราประคับประคองแล้วเราลองมองไปยังอีกทิศ แล้วมันก็พอเพียงเพื่อผุดผ่องเมื่อมีแสงส่องลอดมาแค่นิด แผ่นทองบนลูกนิมิตแม้บางเพียงนิดแต่ก็เป็นทอง จะเหล็กคอนกรีตไม้ไผ่สะสารอันใดที่ทอดข้ามคลอง ล้วนแล้วเรียกว่าสะพานถ้าเราต้องการข้ามดังใจปอง ทุกก้าวที่เรานั้นย่างก็มีบ้างวันฟ้าคะนอง จึงเป็นสะพาน ที่ทอดยาว เหน็บหนาวไร้แสงดาวแสงไฟ ไม่มั่นคง สักเท่าไหร่ จึงใช้ใจ สาดแสงเพื่อนำทาง สะพานไม้ไผ่ สองเรายังก้าวไป สองใจหนึ่งฝันไม่ย่อท้อ ยังเฝ้ารอ ดูฝั่งฝัน แม้ว่ามันเดินบนทางที่ลำเค็ญ จึงเป็นสะพานไม่มั่นคง พร้อมผุพังลงล่มลงคงคา แต่เธอก็จับมือฉัน ร่วมก้าวมา สองใจศรัทธา แม้จมคงคาไม่ปล่อยมือ จึงเป็นสะพาน ที่ทอดยาว เหน็บหนาวไร้แสงดาวแสงไฟ ไม่มั่นคง สักเท่าไหร่ จึงใช้ใจ สาดแสงเพื่อนำทาง จึงเป็นสะพาน ที่ทอดยาว เหน็บหนาวไร้แสงดาวแสงไฟ ไม่มั่นคง สักเท่าไหร่ จึงใช้ใจ สาดแสงเพื่อนำทาง
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)
คาถาลุงคำ ขอ เอา..ใจ วันนี้ต้องก้าว ยันหว่างเลยไอ่สอง มณีในกล่องแก้ว ใจอาวรณ์
ผืนผ้าใบแห่งชีวิต งานของป้อ กับคำว่าเพื่อน ต้องใช้มือ ตราบธุรีดิน เมาดิบปาร์ตี้
นางงามรถเฒ่า Demo สะพานไม้ไผ่ ติดไว้ก่อน สวยเหมือนรูปจูบดีไหม น.ส สมสมัย เธอเท่านั้น
พบรักริมคันนา โซเชียล แทกหาพ่องมึงเดะ คั่วแห้มหมา แลรักนิรันดร์กาล เรื่องโกหก
ตราบธุรีดิน นางฟ้าจำแลง

คอร์ด สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง สะพานไม้ไผ่ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.