คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

คอร์ด สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) : : สวยเหมือนรูปจูบดีไหม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เรื่องมันเกิดขึ้นในบ่ายวันเสาร์ เป็นวันที่เรานั่งออนเฟซอยู่หน้าคอม มีมาม่าคัพน้ำร้อนที่ฉันนั้นเตรียมพร้อม วันนี้ไม่ยอมไปไหนนอกบ้านแน่นอน หยิบมือถือ ออน IG แล้วล็อคอินด้วย ID นั่งดูภาพโฉมสตรี แล้วยิ้มปรี่ ฉันช่างสุขใจ สักพักมีข้อความ จากสาวรูปงามตามโปรไฟล์ รูปเธอฉันก็ Like เพราะว่าเธอไฉไลดี นั่งแชท Facebook อยู่นานเกือบร้อยนาที ใยฉันจะรอรี รีบขอเบอร์โทร. กดเบอร์แล้วกดโทร. เสียงเธอช่างอ่อนหวาน โอ้แม่คุณมันช่างเป็นบุญของปู่จ๋าน อั้ยยะ มีลุ้น พรุ่งนี้นัดเจอกัน โอ้นางในฝันถ้าได้รักกันคงชื่นบาน และ 8 โมงเช้าของวันอาทิตย์ง ฉันตื่นมาฟิตร่างกายในเร็วพลัน นี่คงเป็นช่วงเวลาที่ดีอีกหนึ่งวัน แต่งตัวเลยแล้วกันจะได้ไปเจอแม่งามงอน ไปเจอเธอหน้า Big C โบกมือว่าอยู่ทางนี้ ยืนได้ไม่ถึงนาที เธอก็มา ตัวจริงเธอยิ่งกว่าฝัน ไม่เหมือนคนในรูปนั้น โอเคคนผิดคือฉัน ที่นัดมา ไม่เห็นเหมือนใน Facebook ไม่เห็นเหมือนใน IG หรือเธอนั้นใช้ IT แอปอะไร หรือเธอใช้ Camera 380 องศา ค่อย ๆ make up หน้าตา โหมดเรียบเนียน ของคุณ Android ที่ทำให้เธอสวย ขอบคุณไว้ด้วย ช่างซาบซึ้งใจ ขอบคุณกล้องเธอที่ถ่ายภาพสดใส ส่วนฉันขอจากไป ให้เธอได้เจอคนที่ดี ไม่เห็นเหมือนใน Facebook ไม่เห็นเหมือนใน IG หรือเธอนั้นใช้ IT แอปอะไร หรือเธอใช้ Camera 380 องศา ค่อย ๆ make up หน้าตา โหมดเรียบเนียน ขอบคุณ Android ที่ทำให้เธอสวย ขอบคุณไว้ด้วย ช่างซาบซึ้งใจ ขอบคุณกล้องเธอที่ถ่ายภาพสดใส ส่วนฉันขอจากไป ให้เธอได้เจอคนที่ดี
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)
คาถาลุงคำ ขอ เอา..ใจ วันนี้ต้องก้าว ยันหว่างเลยไอ่สอง มณีในกล่องแก้ว ใจอาวรณ์
ผืนผ้าใบแห่งชีวิต งานของป้อ กับคำว่าเพื่อน ต้องใช้มือ ตราบธุรีดิน เมาดิบปาร์ตี้
นางงามรถเฒ่า Demo สะพานไม้ไผ่ ติดไว้ก่อน สวยเหมือนรูปจูบดีไหม น.ส สมสมัย เธอเท่านั้น
พบรักริมคันนา โซเชียล แทกหาพ่องมึงเดะ คั่วแห้มหมา แลรักนิรันดร์กาล เรื่องโกหก
ตราบธุรีดิน นางฟ้าจำแลง

คอร์ด สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง สวยเหมือนรูปจูบดีไหม PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.