คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ว่าละ Dm Thaiblood

คอร์ด ว่าละ Dm Thaiblood | คอร์ดเพลง ว่าละ Dm Thaiblood | คอร์ดกีต้าร์ ว่าละ Dm Thaiblood | เนื้อเพลง ว่าละ Dm Thaiblood

Dm Thaiblood : : ว่าละ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
ว่าจะไม่ร้องไห้ ให้เห็น รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ไม่รู้ทำไมยังคิดถึงเธออยู่ได้ ไม่รู้จะพูดยังไงเธอลองมาเป็นดูไหม ว่าจะไม่ร้องให้ ให้เห็น รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ไม่รู้ทำไมยังคิดถึงเธออยู่ได้ ไม่รู้จะพูดยังไงเธอลองมาเป็นดูไหม เจ็บมากี่ครั้งท่องจำและก็นับไว้ ห้ามตัวเองทุกครั้ง ไม่ให้ทักไป แก้วสุดท้ายคืนนี้ขอให้หลับไหล พยายามเพียงไหนยังไงก็โดนเธอผลักไสอยู่ดี ให้เธอจากไปซะดีกว่า หากเธอต้องตีหน้า ทำให้รู้สึกทีว่า เธอเจอใครที่ดีกว่า ทุกช่วงเวลาที่มีมา บอกอย่าง ไม่ลีลา ไม่มี แม้มีท่า ให้เปลี่ยนใจไปรักใครได้เลย เจ็บมากี่ครั้งท่องจำและก็นับไว้ ห้ามตัวเองทุกครั้งไม่ให้ทักไป แก้วสุดท้ายคืนนี้ขอให้หลับไหล พยายามเพียงไหนยังไงก็โดนเธอผลักใสอยู่ดี ว่าจะไม่ร้องไห้ ให้เห็น รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ไม่รู้ทำไมยังคิดถึงเธออยู่ได้ ไม่รู้จะพูดยังไงเธอลองมาเป็นดูไหม เหมือนกับความรู้สึกทีกะวนกะวายอะ เหมือนขาดเธอแล้วมันจะตายอะ Sippin Lean แล้วกำลังจะ Fly อะ เหมือนว่าเธอกำลังจะคิด ผมจะ bye อะ ทุก ๆ ครั้งที่ลอย คือทุก ๆ ครั้งที่ลอย อยู่กับ นิกกี้บอย ยังรอที่ซอยเดิม ไม่ลอยก็เติม ถ้าไหวไม่เบิน ไม่ไหวก็เชิญ ก็เกือบจะทำใจได้แล้วแหละ แต่ทำไมช่วงนี้เพลงเศร้ามันปล่อยบ่อยจังวะ ไอ้เราก็เสือกฟิน สลิดไปฟัง สุดท้ายอ่ะเป็นไงก็เจ็บ เจ็บสิครับ ทิ้งตัวลงให้มันล้มลงกะโซฟา Sippin on Black Label ที่มันผสมโซดา รู้ไหมว่าอยากเห็นหน้าจนแทบจะโคม่า ยังรอเธอคนที่เมื่อไหร่จะโทร.มา ชุดที่เธอสวมวันนั้น อยากจะเห็นอีกสักครั้งจะได้ไหม เผอิญว่าวันนี้ว่างก็เลยอยากดู ใครจะเป็นไงก็ช่าง ไม่เคยอยากรู้ เปลี่ยนความรู้สึกเธอ มาลองเป็นฉัน คำว่ารักไม่ควรจะพูดเล่นมั้ง สำหรับเธอถ้าหากมันไม่สำคัญ ผมจะไม่คิดเยอะ และจะไม่เก็บเธอไว้ทำพันธุ์ เข้าใจทุก ๆ อย่างดี ไม่มีใครอยากให้เป็นอย่างนี้ แต่เธอก็เกินไปบางที เจ็บมากี่ครั้งท่องจำและก็นับไว้ ห้ามตัวเองทุกครั้งไม่ให้ทักไป แก้วสุดท้ายคืนนี้ขอให้หลับไหล พยายามเพียงไหนยังไงก็โดนเธอผลักใสอยู่ดี ว่าจะไม่ร้องไห้ ให้เห็น รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ไม่รู้ทำไมยังคิดถึงเธออยู่ได้ ไม่รู้จะพูดยังไงเธอลองมาเป็นดูไหม เจ็บมากี่ครั้งท่องจำและก็นับไว้ ห้ามตัวเองทุกครั้งไม่ให้ทักไป แก้วสุดท้ายคืนนี้ขอให้หลับไหล พยายามเพียงไหนยังไงก็โดนเธอผลักใสอยู่ดี ว่าจะไม่ร้องไห้ ให้เห็น รู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ไม่รู้ทำไมยังคิดถึงเธออยู่ได้ ไม่รู้จะพูดยังไงเธอลองมาเป็นดูไหม คนสวย ทำไมใจดำ ไม่น่าถลำ ไปรักเธอเลย เจ็บมากี่ครั้งท่องจำและก็นับไว้ ห้ามตัวเองทุกครั้งไม่ให้ทักไป แก้วสุดท้ายคืนนี้ขอให้หลับไหล พยายามเพียงไหนยังไงก็โดนเธอผลักใสอยู่ดี อยู่ดี อยู่ดี อยู่ดี อยู่ดี ยังไงก็โดนเธอผลักไส อยู่ดี
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Dm Thaiblood
ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ไม่ขนาดนั้น ว่าละ มองตา นับจากนี้

คอร์ด ว่าละ Dm Thaiblood | คอร์ดเพลง ว่าละ Dm Thaiblood | คอร์ดกีต้าร์ ว่าละ Dm Thaiblood | เนื้อเพลง ว่าละ Dm Thaiblood

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.