คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วัวหายล้อมคอก Baby Bull Baby Bull

คอร์ด วัวหายล้อมคอก Baby Bull | คอร์ดเพลง วัวหายล้อมคอก Baby Bull | คอร์ดกีต้าร์ วัวหายล้อมคอก Baby Bull | เนื้อเพลง วัวหายล้อมคอก Baby Bull

Baby Bull : Baby Bull : วัวหายล้อมคอก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เพิ่งจะมาปรับปรุงตัวเองให้เป็นผู้เป็นคนขึ้นมา ให้มีคุณค่าเพื่อใครคนนึง เพิ่งจะมาปรับปรุงนิสัยทุกเรื่องราวที่เคยทำไม่ดี ที่ชายคนนี้เคยทำเธอ เพิ่งจะมาปรับปรุงอารมณ์ที่เคยร้อนและลงที่เธอ ทำเธอให้ต้องมีน้ำตา เพิ่งจะมาปรับปรุงเวลาตลอดมาเคยสายไม่สนใจ แต่จากนี้ไปไม่ทำอีกแล้ว (ที่) แต่เปลี่ยนวันนี้ฉันทำดีเพื่อใคร เมื่อเธอจากไปหลังจากทนฉันมาตั้งนาน จากไปจึงรูฉันมีดีกับตัวตั้งนาน แต่ฉันมันโง่ดักดานไม่เคยเข้าใจ รู้ตัวเมื่อสายวัวหายแล้วจึงล้อมคอก รักหายแล้วจึงดูออก เมื่อเธอจากฉันไป รู้ตัววันนี้ เธอดีเพื่อฉันตลอดแต่ใจของฉันมันบอด ถูกแล้วมันสมควรที่เธอจากไป ทำได้เพียงนั่งมองตัวเอง และอยากบอกว่าเสียใจ ขอโทษได้ไหมที่เคยทำ ของมีค่าที่อยู่ในมือ พอหลุดมือมันจึงได้เข้าใจ และสายเกินไปที่จะกลับคืน
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Baby Bull
ไม่ต้องมาดีกว่า มากกว่านิสัย เธอไม่สวย ฉันไม่หล่อ วัวหายล้อมคอก เด็ดดอกฟ้า ความจริงของคนเจ้าชู้
เพราะเธอเป็นคนดี อาการแบบนี้ ละครหลังข่าว เด็ดดอกฟ้า เกมชีวิตจริง ผู้ร้ายจำเป็น
ประติมากรรมน้ำแข็ง ไม่มีอะไรจริงๆ

คอร์ด วัวหายล้อมคอก Baby Bull | คอร์ดเพลง วัวหายล้อมคอก Baby Bull | คอร์ดกีต้าร์ วัวหายล้อมคอก Baby Bull | เนื้อเพลง วัวหายล้อมคอก Baby Bull

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.