คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน ร็อกอำพัน

คอร์ด วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน | คอร์ดเพลง วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน | คอร์ดกีต้าร์ วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน | เนื้อเพลง วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน

ร็อกอำพัน : ร็อกอำพัน : วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน : RS
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เราอยากได้เบอร์เธอ อยากได้เบอร์โทร อยากได้เบอร์เธอ เมื่อวานก็ดูสวยดี แต่วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน เมื่อวานก็ดูสวยดี แต่วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ดูไม่อิ่มในตา ดูดู เธอทำไมน่ารัก มองมันอยากจะมอง มอง มอง เธอไม่อยากเชื่อเลย มอง เธอ มอง อะไร *รักเธอ ขอโทษที ตกหลุมรักเธอ ขอโทษที ตกหลุมรักเธอ เมื่อวานก็สวยดี แต่วันนี้สวยกว่า (ฉันสงสัยว่า) เธอนั้นไปทำอะไร ไม่ว่าจะมองตรงไหน ไม่ว่าจะมองยังไง เธอก็สวย...บาดใจ (*) ฉันเพียงอยากได้เบอร์เธอ ฉันเพียงอยากได้เบอร์โทร อยาก say hello hello ให้หวานจับใจ หากเธอนั้นไม่รังเกียจ ขอเพียงแค่นั้นบอก รับรองว่าฉันไม่หลอก ให้เธอช้ำใจ (ดนตรี) เธอไปทำอะไรจึงดูดี เธอไปทำอะไรจึงน่ารัก เธอไปทำอะไรจึงดูดี เธอไปทำอะไรจึงเซ็กซี่ (ye?ye?oh ?ye)
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ร็อกอำพัน
วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน รักเธอเท่าฟ้า โปรดเถิดดวงใจ 16 ปีแห่งความหลัง หน้าอย่างเธอจะรักใครจริง เหนือคำสาบาน
จูบไม่หวาน ชื่นรัก แด่คนชื่อเจี๊ยบ ความรักเหมือนยาขม เอาคำว่ารักของเธอคืนไป หนึ่งในดวงใจ
โอ้รัก หนึ่งมิตรชิดใกล้ หนาวเนื้อ ขาดเธอขาดใจ ไปตามดวง เป็นไปไม่ได้
ทะเลไม่เคยหลับ ไหนว่าจะจำ

คอร์ด วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน | คอร์ดเพลง วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน | คอร์ดกีต้าร์ วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน | เนื้อเพลง วันนี้สวยกว่าเมื่อวาน ร็อกอำพัน

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.