คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม

คอร์ด ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดกีต้าร์ ล้างก้นให้เธอ วงกลม | เนื้อเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม

วงกลม : : ล้างก้นให้เธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ก็ไหนว่าทำดีแล้วได้ดี  ไอ้ฉันก็ทำไปแล้ว แต่เธอก็ยังไม่เคยเห็นความสำคัญ ที่ฉันมี ฉันทำเพื่อเธอเท่าไหร่ แต่เธอกลับมองไม่เห็นคุณค่าอะไรเลย เธอกลับมีใครคนนั้นเข้ามา อยู่ ๆ มาแหกปากด่าว่าฉัน ว่าฉันนั้นมันไม่มีน้ำยา ทีเขาไม่ต้องลงทุนอะไรเลยสักกะบาท แต่เธอก็ยังเสือก จะไปรักเขาทำไม ฉันแทบจะล้างก้นให้เธอ ให้เธอ ให้เธอ ทำได้แทบทุกสิ่ง แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อ เลย  ว่าเธอ ว่าเธอ เธอไม่เคยนึกถึงฉัน ฉันอยากจะไปให้ไกล  ให้ไกล ให้ไกล ไม่อยากจะเจอหน้าเธอ อยู่ไปทำไมรกลูกตาเธอเปล่า ๆ แต่เพิ่งคิดขึ้นมาครู่นึง ถ้าฉันไปทุกอย่างคงต้องจบ ถ้ารู้ว่าทำดีแล้วไม่ได้เธอ และฉันจะทำไปทำไม ทำแล้วมันไม่ได้อะไรขึ้นมา หา ตอบหน่อย ทุก ๆ ที่ฉันลงทุนไป  กลับไม่ได้กำไร กลับมาสักกระตังค์แดง ฉันแทบจะล้างก้นให้เธอ ให้เธอ ให้เธอ ทำได้แทบทุกสิ่ง แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อ เลยเธอ ว่าเธอ ว่าเธอ เธอไม่เคยนึกถึงฉัน ฉันอยากจะไปให้ไกล  ให้ไกล ให้ไกล ไม่อยากจะเจอหน้าเธอ อยู่ไปทำไมรกลูกตาเธอเปล่า ๆ แต่เพิ่งคิดขึ้นมา ว่าฉัน ฉันแทบจะล้างก้นให้เธอ ให้เธอ ให้เธอ ทำได้แทบทุกสิ่ง แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อ เลยเธอ ว่าเธอ ว่าเธอ เธอไม่เคยนึกถึงฉัน ฉันอยากจะไปให้ไกล  ให้ไกล ให้ไกล ไม่อยากจะเจอหน้าเธอ อยู่ไปทำไมรกลูกตาเธอเปล่า ๆ แต่เพิ่งคิดขึ้นมา ถ้าฉันไปทุกอย่างคงต้องจบ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงกลม
คนเมื่อคืน บางอารมณ์ ช่วยตัวเอง เธอไม่ผ่าน ไม่รักอย่าแล ร้ายก็รัก
ตลอดชีวิต เกาหลี แฟนคนใหม่ ไม่ใช่ณเดช บอกแล้วไม่เชื่อ พระแสงอะไร
ปลื้ม วงกลม จบคนละทาง รอไม่ได้ ลูกบอล ล้างก้นให้เธอ
จัดหนักจัดเต็ม วิวาห์อาลัย แอบ จีบ หมาเหมือนเดิม อ้อร้อได้ด้วย
เหงาเศร้าหน้าต่าง

คอร์ด ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดกีต้าร์ ล้างก้นให้เธอ วงกลม | เนื้อเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.