คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม

คอร์ด ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดกีต้าร์ ล้างก้นให้เธอ วงกลม | เนื้อเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม

วงกลม : : ล้างก้นให้เธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ก็ไหนว่าทำดีแล้วได้ดี  ไอ้ฉันก็ทำไปแล้ว แต่เธอก็ยังไม่เคยเห็นความสำคัญ ที่ฉันมี ฉันทำเพื่อเธอเท่าไหร่ แต่เธอกลับมองไม่เห็นคุณค่าอะไรเลย เธอกลับมีใครคนนั้นเข้ามา อยู่ ๆ มาแหกปากด่าว่าฉัน ว่าฉันนั้นมันไม่มีน้ำยา ทีเขาไม่ต้องลงทุนอะไรเลยสักกะบาท แต่เธอก็ยังเสือก จะไปรักเขาทำไม ฉันแทบจะล้างก้นให้เธอ ให้เธอ ให้เธอ ทำได้แทบทุกสิ่ง แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อ เลย  ว่าเธอ ว่าเธอ เธอไม่เคยนึกถึงฉัน ฉันอยากจะไปให้ไกล  ให้ไกล ให้ไกล ไม่อยากจะเจอหน้าเธอ อยู่ไปทำไมรกลูกตาเธอเปล่า ๆ แต่เพิ่งคิดขึ้นมาครู่นึง ถ้าฉันไปทุกอย่างคงต้องจบ ถ้ารู้ว่าทำดีแล้วไม่ได้เธอ และฉันจะทำไปทำไม ทำแล้วมันไม่ได้อะไรขึ้นมา หา ตอบหน่อย ทุก ๆ ที่ฉันลงทุนไป  กลับไม่ได้กำไร กลับมาสักกระตังค์แดง ฉันแทบจะล้างก้นให้เธอ ให้เธอ ให้เธอ ทำได้แทบทุกสิ่ง แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อ เลยเธอ ว่าเธอ ว่าเธอ เธอไม่เคยนึกถึงฉัน ฉันอยากจะไปให้ไกล  ให้ไกล ให้ไกล ไม่อยากจะเจอหน้าเธอ อยู่ไปทำไมรกลูกตาเธอเปล่า ๆ แต่เพิ่งคิดขึ้นมา ว่าฉัน ฉันแทบจะล้างก้นให้เธอ ให้เธอ ให้เธอ ทำได้แทบทุกสิ่ง แต่ฉันไม่อยากจะเชื่อ เลยเธอ ว่าเธอ ว่าเธอ เธอไม่เคยนึกถึงฉัน ฉันอยากจะไปให้ไกล  ให้ไกล ให้ไกล ไม่อยากจะเจอหน้าเธอ อยู่ไปทำไมรกลูกตาเธอเปล่า ๆ แต่เพิ่งคิดขึ้นมา ถ้าฉันไปทุกอย่างคงต้องจบ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงกลม
แฟนคนใหม่ ไม่ใช่ณเดช บอกแล้วไม่เชื่อ พระแสงอะไร ปลื้ม วงกลม
จบคนละทาง รอไม่ได้ ลูกบอล ล้างก้นให้เธอ จัดหนักจัดเต็ม วิวาห์อาลัย
แอบ จีบ หมาเหมือนเดิม อ้อร้อได้ด้วย เหงาเศร้าหน้าต่าง

คอร์ด ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม | คอร์ดกีต้าร์ ล้างก้นให้เธอ วงกลม | เนื้อเพลง ล้างก้นให้เธอ วงกลม

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.