คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ลืมไม่หมด สมเกียรติ OST. ภวังค์รัก

คอร์ด ลืมไม่หมด สมเกียรติ | คอร์ดเพลง ลืมไม่หมด สมเกียรติ | คอร์ดกีต้าร์ ลืมไม่หมด สมเกียรติ | เนื้อเพลง ลืมไม่หมด สมเกียรติ

สมเกียรติ : OST. ภวังค์รัก : ลืมไม่หมด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอคนเดียว ถ้าคิดถึงทำยังไง อยากจะรู้เมื่อไหร่ จะลืมเธอได้หมดใจ เธอคนเดียว รักและแค้นแน่นในใจ ปล่อยเรารัก งมงาย และทำไมทำลง หลอกว่ารัก มั่นคง ยืนยง ปลงใจ  แต่สุดท้าย มีใหม่ ทำทำไมใจเธอร้ายจริงๆ เป็นภาพยังติดตา ตอนเคยรักกัน ทำใจให้ลืม หน่อยเดียว กลับเจ็บปวดทรมาน ลืมไม่หมด ลืมยังไงก็ยังค้างในใจ  อยากจะหนีให้ไกล ไปไกลๆ จนไม่เห็นใครๆ วันคืนเหมือนมีแต่ไฟ ลามไปเผาไป ทำใจให้ลืมหน่อยเดียว กลับเจ็บปวดทรมาน ลืมไม่หมด ลืมยังไงก็ยังค้างในใจ อยากจะหนีให้ไกล ไปไกลๆ จนไม่เห็นใครๆ  เวลาที่มันผ่านไป ยังคงหลอนใจ  ทำใจให้ลืมหน่อยเดียว กลับเจ็บปวดทรมาน ลืมไม่หมด ลืมยังไงก็ยังค้างในใจ อยากจะหนี ให้ไกล ไปไกลๆ จนไม่เห็นใคร ยิ่งลืม ยิ่งจำ ลืมเธอไม่ลงเท่าไหร่
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สมเกียรติ
ขอเถอะปีนี้ คนที่เดินผ่าน ใจบงการ NOW! (เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว) นางฟ้าจำแลง INTRO
แล้วแต่ บ้ากัน เจอกัน โคตรดี คิดถึง ใกล้ตัว
ขอวอน 1 (Together 1) ขอวอน 2 (Together II) ลืมไม่หมด นิสัย ทนไว้ ช่างมัน
คนหนังเหนียว ทะเลใจ คนที่ยังไม่พร้อม อาย เรือชูชีพ

คอร์ด ลืมไม่หมด สมเกียรติ | คอร์ดเพลง ลืมไม่หมด สมเกียรติ | คอร์ดกีต้าร์ ลืมไม่หมด สมเกียรติ | เนื้อเพลง ลืมไม่หมด สมเกียรติ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.