คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade

คอร์ด ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade | คอร์ดเพลง ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade | คอร์ดกีต้าร์ ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade | เนื้อเพลง ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade

Blue shade : : ร้อนนี้มีลุ้น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เพราะอากาศมันร้อน เธอต้องการทะเล โทร.มาบอกให้ฉัน รีบไปเก็บกระเป๋า พรุ่งนี้จะออกแต่เช้า กันสองคน ไอ้ฉันก็ว่าง ๆ อยากไปกับเธอเหลือเกิน น้ำทะเลก็ใส ทรายที่หาดก็ขาว  แล้วก็มีแต่เรา * กระวนกระวาย ข้างในใจ เหมือนมันยังสั่น เหมือนมันยังหวั่นและไหว     ** กลัวใจมันร้อน กลัวใจมันจะฟ้อง         ว่าฉันนั้นรักเธอมากแค่ไหน         ก็ต่อให้ฟ้าสีครามจะสวยเพียงใด กลัวจะแพ้เธอ         โปรดอย่าเพิ่งโกรธฉัน โปรดอย่าเพิ่งเกลียดฉัน         ที่มันทำเหมือนเป็นคนพร่ำเพ้อ         เพียงแค่ฉันรู้สึก ว่าถ้าฉันเลิศเลอ กลัวว่าฉันจะอยู่กับเธอ จนฉันลืมทะเล เพราะว่าเธอน่ารัก อยากจะมองทั้งวัน หน้าของเธอก็ใส ยิ้มของเธอก็สวย ผมก็ยาวสลวย เกินห้ามใจ ( ,* ) กลัวว่าฉันจะอยู่กับเธอ จนฉันลืมทะเล ( ** ) กลัวว่าไปกับเธอ แล้ว ( ** ) กลัวว่าไปทะเลกับเธอ แล้วไม่เห็นทะเล
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Blue shade
คนที่ฉันรอ เอ๊ด-โอเค (ED-Ok) รักฉันเพราะอะไร เวลาที่เราต้องจาก ถ้าเรายังรักกัน ร้อนนี้มีลุ้น
ไม่เคยจากไปจริงๆ ดวงจันทร์ ฉันเลือกเอง เก็บ ความรักที่ดีที่สุด ถ้าเรายังคิดถึงกัน
อยากเจอ ข้อห้าม(ของความเป็นเพื่อน)

คอร์ด ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade | คอร์ดเพลง ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade | คอร์ดกีต้าร์ ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade | เนื้อเพลง ร้อนนี้มีลุ้น Blue shade

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.