คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี

คอร์ด รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี | คอร์ดเพลง รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี | คอร์ดกีต้าร์ รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี | เนื้อเพลง รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี

รื่นฤดี : : รักแท้แพ้ 3G :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอเล่นบีบี ความเร็วสามจีไฮไฟว์ไอโฟนก็สีสดใส ไอแพดของเธอก็มีนั่งอยู่หน้าคอม แอ๊บแบ๊วหน้ากล้องวันละหลายนาทีถ้าอยากจะเจอคนดี ให้เมล์มานัดเธอก่อนเธอชอบคุยเอ็มเฟซบุค อินเทรนแสนทันสมัยฉันกลัวตัวเธอเปลี่ยนใจ เธอว่าฉันเอาทุกทีบอกเธอเอาไว้ อินเทรนทันสมัยมีไว้ก็ดีนะแต่หัวใจน้อยดวงนี้ มันอยากให้เธอเห็นความสำคัญเธอทำตาม ตามสมัยนิยม  อัพเดทข้อมูลเสื้อผ้าหน้าผมบางทีเธอเยอะเกินไป ไม่เคยจะอยู่ในความเหมาะสมฉันกลัว เยอะเกินคุณค่าในจิตใจไอแพดพี่ก็ไม่มี ไอโฟนสี่พี่ก็ไม่มีใช้บีบีมันก็แพงเกินไป พี่มีก็แต่ไอเลิฟยูอยากทำตัวอินเทรน มีพาสเวิร์ดเนมต้องทำให้หรูอีเมล์ต้องคอยเช็คดู กลัวเธอจะบอกเลิกกับเราเธอทำตาม ตามสมัยนิยม  อัพเดทข้อมูลเสื้อผ้าหน้าผมบางทีเธอเยอะเกินไป ไม่เคยจะอยู่ในความเหมาะสมฉันกลัว เยอะเกินคุณค่าในจิตใจไอแพดพี่ก็ไม่มี ไอโฟนสี่พี่ก็ไม่มีใช้บีบีมันก็แพงเกินไป พี่มีก็แต่ไอเลิฟยูอยากทำตัวอินเทรน มีพาสเวิร์ดเนมต้องทำให้หรูอีเมล์ต้องคอยเช็คดู กลัวเธอจะบอกเลิกกับเราอย่าทำตัวเอ้าท์ เธอจะไม่คบเราเป็นแฟนห้ามทำตัวเอาท์ เธอจะไม่คบเราเป็นแฟน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รื่นฤดี
เรียม เสร็จเขา รักแท้แพ้ 3G ให้กราบตีนก็ยอม

คอร์ด รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี | คอร์ดเพลง รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี | คอร์ดกีต้าร์ รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี | เนื้อเพลง รักแท้แพ้ 3G รื่นฤดี

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.