คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รักสีดำ The Studio Project

คอร์ด รักสีดำ The Studio Project | คอร์ดเพลง รักสีดำ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ รักสีดำ The Studio Project | เนื้อเพลง รักสีดำ The Studio Project

The Studio Project : : รักสีดำ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มองดูนาฬิกามันหมุนไป ใจฉันยังมืดหม่น ร่างกายมันไม่ค่อยไหว แต่กลุ่มควันก็ยังเวียนวน ออกจากตรงนี้ไปไกลแสนไกล ใจไม่ต้องร้อนรน สติลอยล่องไปไม่เหลือใคร ให้ฉันต้องทุกข์ทน มันโหดร้ายมันทำลายเกินไป เหมือนฉันไม่มีค่า มันสับสนมันวุ่นวาย มันให้ฉันเหลือแค่น้ำตา มันพรากเธอไปอย่างนั้น ไม่ให้เหลือแม้คำร่ำลา มีแต่ความมืดในใจฉันที่เหลือ ที่ยังค้างคา ความมืดในใจฉัน.....โวโฮ.....โวโฮ มีแต่ความมืดในใจฉัน.....โวโฮ.....โวโฮ .......ความรักสีดำ ว่าแต่ตัวฉันเองตอนนี้ จะอยู่ได้อีกนานไหม หมดเวลาที่จะหนักเกินต่อไป คงจะไม่ไหว ก็ความรักสีดำทำฉันพัง จะนานอีกแค่ไหน มันจะมีสักวัน ฉันจะไม่ทนอยู่อีกต่อไป มันโหดร้ายมันทำลายเกินไป เหมือนฉันไม่มีค่า มันสับสนมันวุ่นวาย มันให้ฉันเหลือแค่น้ำตา มันพรากเธอไปอย่างนั้น ไม่ให้เหลือแม้คำร่ำลา มีแต่ความมืดในใจฉันที่เหลือ ที่ยังค้างคา ความมืดในใจฉัน.....โวโฮ.....โวโฮ มีแต่ความมืดในใจฉัน.....โวโฮ.....โวโฮ .......ความรักสีดำ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ
รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น
ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด รักสีดำ The Studio Project | คอร์ดเพลง รักสีดำ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ รักสีดำ The Studio Project | เนื้อเพลง รักสีดำ The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.