คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING

คอร์ด ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING | คอร์ดเพลง ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING | คอร์ดกีต้าร์ ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING | เนื้อเพลง ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING

SNOOPKING : : ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

 

A1 ยิ่งรักเธอเท่าไรทำไมฉันยิ่งเดียวดาย รักมากแค่ไหนต้องกลับช้ำยิ่งกว่าเดิม ยิ่งรักเธอเท่าไรทำไมฉันจึงร้องไห้ หรือว่ารักของฉันไม่เคยจะสวยงามเสมอไป จากวันเวลาที่เธอเคยเดินจับมือฉัน จนวันเวลาที่เราเคยนั่งมองหน้ากัน แต่มาวันนี้เหลือเพียงภาพเธอเเค่ความฝัน เพราะว่าเธอไม่ไปไหนยังอยู่ในหัวใจเพื่อรักกัน * ยิ่งรักเธอเท่าไรทำไมฉันยิ่งเดียวดาย รักมากแค่ไหนต้องกลับช้ำยิ่งกว่าเดิม ยิ่งรักเธอเท่าไรทำไมฉันจึงร้องไห้ หรือว่ารักของฉันไม่เคยจะสวยงามเสมอไป  ยิ่งรักเธอเท่าไรทำไมฉันยิ่งเดียวดาย รักมากแค่ไหนต้องกลับช้ำยิ่งกว่าเดิม ยิ่งรักเธอเท่าไรทำไมฉันจึงร้องไห้ หรือว่ารักของฉันต้องเป็นเเบบนี้ไปอีกแสนนาน A2 แม้วันนี้จะมีเพียงความเงียบเหงา อยู่อย่างเดียวดายยามที่ตัวฉันเศร้า เฝ้ารอเธอเดินกลับมาจนเช้า เพราะฉันอยากอยู่เคียงข้างเธอนานเท่านาน เพราะใจฉันยังอยู่ที่เธอ (i love you) เเล้วตัวเธอไปอยู่ที่ใคร (i love you) ขอเธอเพียงอย่าจากฉันไป (เพราะรักเธอ) ใจยังคงคิดถึงเธอเเละเรื่อยไป /*/ Rap ผมนั่งเขียนเพลงถึงเรื่องราว เพราะช่วงชีวิตช่างเป็นนิทานที่เรื่องยาว เหมือนความหลังที่ผมไม่อาจลืม เเละคอยหวังว่าตัวเธอก็คงไม่อาจลืม เเค่1วันถึงแม้จะน้อยนิดคือความทรงจำ ที่ทำให้คอยคิดอยู่เสนอนึกอยู่เสมอ ในวันที่มีความสุขยังมีคนที่อ้างว้างอยู่เสมอ และเหงาคือสิ่งเดียวที่เจอในตอนนี้ เมื่อฝันไม่ใช่ทุกสิ่งที่เพ้อในตอนที่ ผมขาดเธอยิ่งนานวันยิ่งทำผมกดดัน เพราะตัวผมอยากเจอ จะมีอีกไหมขอเพียงโอกาสได้รักอีกครั้ง1 เพื่อจับมือเธอเดินอีกครั้ง1 และจดจำความรู้สึกดีๆลงในกระดาษ ให้ผมประกาศความรักที่ แฮปปี้ สักที 1 ///*/

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง SNOOPKING
ใกล้แสงดาว ยังดีที่มีเธอ รู้ใจ คิดไกล ฟ้าหลังฝน ลมหนาว
คืนก่อน เชื่อใจฉัน บทเพลงเเห่งการเดินทาง ในตา ใจหาย ละเมอ
ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย เปิ้นฮักตั๋ว ศิลปินตีนดอย

คอร์ด ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING | คอร์ดเพลง ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING | คอร์ดกีต้าร์ ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING | เนื้อเพลง ยิ่งรักยิ่งเดียวดาย SNOOPKING

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.