คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea

คอร์ด ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea | คอร์ดเพลง ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea | คอร์ดกีต้าร์ ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea | เนื้อเพลง ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea

Young Man And The Sea : : ยั้ง (Hey) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ถามหัวใจด้วยเสียงหัวใจว่าต้องการมันรึเปล่า รักจริงๆควรเป็นทุกสิ่งหรือแค่ทำให้เราปวดร้าว ถ้าทุกนาทีคือทุกข์ที่มีไม่เห็นจะดีเหมือนเก่า ทนทำไมเมื่อในอ้อมกอดกลับมีแต่ความเหน็บหนาว (*)Hey เธอ ฉันเข้าใจ ถึงข้างใน เจ็บแค่ไหน เมื่อไม่มีหวัง ก็จงหยุดยั้งเรื่องราวของเรา ปล่อยมันไปนะ อย่าให้ความหลังนั้นมาเหนี่ยวรั้งและยังผิดพลั้ง อยากให้เจอรักที่ดี ยื้อกันไปก็ยิ่งยากเย็นผูกมัดกันโดยเยื่อใย ทางยาวไกลยังคงเริ่มใหม่แต่มันไม่มีจุดหมาย ถ้าทั้งหัวใจสุดท้ายทลาย สลายกลายเป้นแค่เศษ ก็รวมเศษใจที่พอมีอยู่ให้ใครอีกคนดีไหม (*) อยากให้เจอรักที่ดีกว่า คงทรมาน แต่เราต้องข้ามผ่าน อย่าไปคิดลังเลกับฉันที่เป็นเมื่อวาน ตื่นจากฝัน..อ่อนหวาน โหดร้ายแต่เป็นเรื่องจริง เมื่อไม่มีหวัง ก็จงหยุดยั้งเรื่องราวของเรา ปล่อยมันไปนะ อย่าให้ความหลังนั้นมาเหนี่ยวรั้งและยังผิดพลั้ง จบกันไป เมื่อไม่มีหวัง ขอจงหยุดยั้งหัวใจของเธอ ปล่อยมันไปนะ อย่าให้ความหลังนั้นยังกักขังหัวใจอีกครั้ง จากกันไปเสียคงดีกว่า
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Young Man And The Sea
ดาวเหนือ ดวงจันทร์สีดำ จ้องพระอาทิตย์ อาทิตย์ตกที่เดิม ยั้ง (Hey) คนสวน

คอร์ด ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea | คอร์ดเพลง ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea | คอร์ดกีต้าร์ ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea | เนื้อเพลง ยั้ง (Hey) Young Man And The Sea

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.