คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T.

คอร์ด มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดเพลง มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดกีต้าร์ มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T. | เนื้อเพลง มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T.

Rapper Tery P.A.T. : : มันก็สมควร :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 * มันผิด ที่คนอย่างฉัน นั้น มัน ไม่คิดจะสนใจหมดสิทธิ์จะบอก ว่ารัก ในวันที่เธอนั้น หายไป มันผิด ที่คนอย่างฉัน มันดีแต่ทำให้ ช้ำใจและนั่น ก็คือเหตุผล ที่คนอย่างฉันไม่เหลือใคร มันก็สมควร.....มันก็สมควร......มันก็สมควร......มันก็สมควร......มันก็สมควร     เคยมั่นใจว่าเหนือกว่า ไผ้ในมือฉันสวยกว่าเธอหายไปเดี๋ยวก็หวนมา แต่ว่าความเป็นจริงมันช่างสวนทางที่ผ่านเลยไป ไม่เคยเอาใจแลกเธอเป็นคนดี ก็แค่ในวันแรกเจอ  พอรู้ตัว ก็สายไป  มีเราคนเดียว ที่หายใจในมุมเดิมๆ ที่ยังเคยได้เจอ  วันที่ไป ไม่ได้ตั้งใจไล่เธอ  เพิ่งรู้เธอดี มากมายต่างๆ และเพิ่งรู้ตัวเอง ว่าทำตัวห่างๆขนาดมีเธอก็ยังไปบอกชอบใครบอกเธอไม่มีเวลา แต่มีเวลาไปนอกใจ ...ฉันมันเลว...ฉันมันเลว...ฉันมันเลว    ** มันผิด ที่คนอย่างฉัน นั้น มัน ไม่คิดจะสนใจหมดสิทธิ์จะบอก ว่ารัก ในวันที่เธอนั้น หายไป มันผิด ที่คนอย่างฉัน มันดีแต่ทำให้ ช้ำใจและนั่น ก็คือเหตุผล ที่คนอย่างฉันไม่เหลือใคร มันก็สมควร......มันก็สมควร......มันก็สมควร......มันก็สมควร......มันก็สมควร      ไม่เห็นโรงศพ คงไม่หลั่งน้ำตาวันนี้เพิ่งเข้าใจ ในวันเธอไปไม่ล่ำลา เพิ่งได้เห็นน้ำตา ลูกผู้ชาย เพราะเป็นลูกผู้ชาย ที่ไม่มีปัญญา รักษาใคร ให้อยู่นานนาน รู้ตัวเอง ว่าเป็นคนพาลพาลไม่เคย เทคแคร์ เหมือนในวันวานรักเรา ก็เหมือนกาแฟที่มันไม่มีน้ำตาล    เคยรำคาน ที่เธองี่เง่า  เพิ่งรู้ว่ามันดีกว่าวันที่ไม่มีเราในวันที่เศร้า หันไปไม่เจอกลางคืนยังเผลอ ไปกอดโดยไม่มีเงาหมดแรงใจ หมดอาลัยตายอยากน้ำตาตกในเหมือนกับมีใครมาตายจากเพิ่งรู้ ว่าใครเป็นคนสำคัญ  ไม่ผิดที่ใคร *** * มันผิด ที่คนอย่างฉัน นั้น มัน ไม่คิดจะสนใจ หมดสิทธิ์จะบอก ว่ารัก ในวันที่เธอนั้น หายไป       มันผิด ที่คนอย่างฉัน มันดีแต่ทำให้ ช้ำใจและนั่น ก็คือเหตุผล ที่คนอย่างฉันไม่เหลือใคร    มันผิด ที่คนอย่างฉัน นั้น มัน ไม่คิดจะสนใจหมดสิทธิ์จะบอก ว่ารัก ในวันที่เธอนั้น หายไป มันผิด ที่คนอย่างฉัน มันดีแต่ทำให้ ช้ำใจและนั่น ก็คือเหตุผล ที่คนอย่างฉันไม่เหลือใคร มันก็สมควร......มันก็สมควร......มันก็สมควรมันก็สมควร......มันก็สมควร
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Rapper Tery P.A.T.
หนึ่งชีวิต มันก็สมควร ใกล้เกินไป แต่งงานกันนะ

คอร์ด มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดเพลง มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T. | คอร์ดกีต้าร์ มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T. | เนื้อเพลง มันก็สมควร Rapper Tery P.A.T.

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.