คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ

คอร์ด พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ | คอร์ดเพลง พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ | คอร์ดกีต้าร์ พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ | เนื้อเพลง พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ

วงจำเป็นฯ : : พ่อเธอหรือไง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

แกล้งโง่ ไปอย่างนั้น แกล้งถามไป ว่าเขาคนนั้นเป็นใคร เดินจูงมือมาอย่างนั้น เธอยังจะบอกว่าไม่ใช่แฟน แล้วนั่นมันพ่อเธอหรือไง เธอเพียงดึงฉันมา มาเพื่อกั้นเวลา ที่เธอปวดร้าว หมองไหม้ พอเธอกับเขากลับมาดีกัน แล้วตัวฉัน จะอยู่ตรงไหน เมื่อรักไม่มีทางไป สุดท้ายก็ต้องส่งใจกลับคืน แล้วมาบอกกันทาไม ว่าเธอนั่นรักฉันมาก พอเธอเริ่มจะตีจาก แล้วตัวฉันจะทาอย่างไร เกลียดจริง ๆ ไอ้คนมักมายหัวใจหลอกลวง เธอเพียงดึงฉันมา กั้นเวลาที่เธอเศร้า พอเธอกับเขากลับมาดีกัน เธอก็เขี่ยฉันทิ้งไป เป็นแค่ยารักษาแผลใจ ลืมกันไปง่าย ๆ เลยนะเธอ เหมือนคนไม่เคยรู้จักกัน เกลียดจริง ๆ ไอ้คนมักมายหัวใจหลอกลวง เธอเพียงดึงฉันมา กั้นเวลาที่เธอเศร้า พอเธอกับเขากลับมาดีกัน เธอก็เขี่ยฉันทิ้งไป เป็นแค่ยารักษาแผลใจ ลืมกันไปง่าย ๆ เลยนะเธอ เหมือนคนไม่เคยรู้จักกัน แกล้งโง่ ไปอย่างนั้น แกล้งถามไป ว่าเขาคนนั้นเป็นใคร เดินจูงมือมาอย่างนั้น เธอยังจะบอกว่าไม่ใช่แฟน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงจำเป็นฯ
เธออายใครไหมที่มีฉันเป็นแฟน พ่อเธอหรือไง นรายะลาตานี เธอคงไม่รู้

คอร์ด พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ | คอร์ดเพลง พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ | คอร์ดกีต้าร์ พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ | เนื้อเพลง พ่อเธอหรือไง วงจำเป็นฯ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.