คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง พ่อกับลูกชาย Boy Imagine

คอร์ด พ่อกับลูกชาย Boy Imagine | คอร์ดเพลง พ่อกับลูกชาย Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ พ่อกับลูกชาย Boy Imagine | เนื้อเพลง พ่อกับลูกชาย Boy Imagine

Boy Imagine : : พ่อกับลูกชาย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

อีกไม่นาน ตะวันจะลาลับ พ่อจับมือกลับบ้านกับลูกชาย พ่อชี้ให้มอง ที่ฟ้าไกล ว่าเปรียบดังวัยของพ่อในยามนี้ แต่เจ้ายังอยู่ในวัยตะวันเช้า เรื่องราวต่างๆ รอการเข้าใจ พอพ่อชี้มือ ลูกมองตามไป และวิ่งออกไปที่ดวงตะวัน พอลูกหกล้ม พ่อก็มอง ลูกร้องไห้วิ่งมาหาพ่อ คำปลอบโยน จึงมีเพียงความจริง ที่เจ้าต้องเจอ ว่าเจ้าจะสมหวังและจะผิดหวัง เจ้าจะได้เห็น ดวงตะวัน ที่ขึ้นและลง และจะได้ยิ้ม หัวเราะ และร้องไห้ อีกหลายครั้ง แต่ถ้าเจ้าถาม แล้วทิศทางใด ที่ลูกควรไปโปรดพ่อช่วยชี้ทางบอก เรื่องนั้น พ่อคงจนใจ ไม่อาจจะชี้ทาง เพราะพ่ออยู่ในโลกของวันนี้ ส่วนเจ้านั้นอยู่ในโลกของวันพรุ่ง คงเป็นโลกที่พ่อไม่อาจแม้จะเข้าใจ พ่อจึงหวังแค่เพียง เจ้ายืนหยัดด้วยตัวของตัวเอง อย่าได้คิดพึ่งพาผู้ใด แม้จะยากจน ก็ขอจนอย่างเข้มแข้ง และถึงแม้วันนึง เจ้าไม่เหลือใคร จงจำเอาไว้จะยังไงพ่อยังอยู่กับเจ้า พ่ออยู่ในตัวของเจ้าเสมอ พ่ออยู่ในตัวของเจ้าเสมอ เจ้าจะไปทางใด จะซ้ายจะขวา ตัดสินใจมาเถอะพ่อจะไปด้วย สำเร็จจะเป็นไร ล้มเหลวจะเป็นไร ขอแค่เพียง ในยามที่ยังหายใจ ตัวเจ้าได้ใช้ชีวิตได้ฟันฝ่า ได้เดินไปบนเส้นทาง บนทางที่เลือกเอง เพราะที่พ่ออยู่ คือโลกของวันนี้ ส่วนที่เจ้าอยู่ คือโลกของวันพรุ่ง คงเป็นโลกที่พ่อไม่อาจ แม้ไปเยี่ยมเยือน พ่อจึงหวังแค่เพียง เจ้ายืนหยัดด้วยตัวของตัวเอง อย่าได้คิดหลอกลวงผู้ใด แม้จะยากจน ก็ขอจนอย่างเข้มแข้ง และถึงแม้วันนึง เจ้าไม่เหลือใคร จงจำเอาไว้ จะยังไงพ่อยังอยู่กับเจ้า พ่ออยู่ในตัวของเจ้าเสมอ พ่ออยู่ในตัวของเจ้าเสมอ พ่ออยู่ในตัวของเจ้า... เพราะอย่างนั้น วันใดที่เจ้ายากจน จงเรียกชื่อพ่อขึ้นมา ความคิดของพ่อเจ้าจะได้ยินอยู่เสมอ ความจนใช่ว่าต้องทุกข์ ความสุขใช่ว่าต้องร่ำรวย สุข ทุกข์ จน รวย เพียงเจ้าแยกมันออกจากกัน เพราะอีกไม่นาน ตะวันจะลาลับ พ่ออาจไม่ได้กลับไปพบลูกชาย แสงสีทองที่ฟ้าไกล นั้นก็คือวัยของพ่อในยามนี้ เมื่อลูกหกล้ม พ่อจึงเฝ้ามอง ว่าเจ้าจะหยุดร้องไห้ แล้วเช็ดน้ำตา ลุกยืนแล้วเดิน โดยที่ไม่ต้องหันมามอง เมื่อลูกหกล้ม พ่อจึงเฝ้ารอ วันที่เจ้าหยุดร้องไห้ แล้วเช็ดน้ำตา ลุกยืนแล้วเดิน โดยที่ไม่ต้องหันมามอง..คุณพ่อคนนี้ คุณพ่อคนนี้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด พ่อกับลูกชาย Boy Imagine | คอร์ดเพลง พ่อกับลูกชาย Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ พ่อกับลูกชาย Boy Imagine | เนื้อเพลง พ่อกับลูกชาย Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.