คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง

คอร์ด พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง | คอร์ดเพลง พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง | คอร์ดกีต้าร์ พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง | เนื้อเพลง พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง

เป็นหนึ่ง : : พี่บ่าว4G :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอจะรู้บ้างไหมว่ามีใครคิดถึง เฝ้าคอยถามถึงเธออยู่ทุกวัน ไหนว่าไปไม่นาน จะหลบมาหากัน เธอจะลืมคำสัญญาแล้วใช่เหอ เป็นอย่างไรบ้างเธอ ข้องใจกันมั่งหม้าย หลบมาเมืองใต้มั่งแลต่ะ ไปอยู่ที่กรุงเทพ ผู้คนกะเอจ้าน ไปแหลงภาษากลาง ทาปากแดงแปลบ บ้านเรากะมีห้างดัง บ้านเรามีหนังใหญ่โต บ้านเรากะมีรถโก้ ๆ ไม่แพ้ในกรุงเทพ บ้านเรากะมี 4G โรงเรียนมหาลัยกะใหญ่โต ไซร้กะไม่โร้ ไม่หอนหลบมาบ้าน ไม่สงสารคนรอ ไปอยู่ที่กรุงเทพ ผู้คนกะเอจ้าน ไปแหลงภาษากลาง ทาปากแดงแปลบ บ้านเรากะมีห้างดัง บ้านเรามีหนังใหญ่โต บ้านเรากะมีรถโก้ ๆ ไม่แพ้ในกรุงเทพ บ้านเรากะมี 4G โรงเรียนมหาลัยกะใหญ่โต ไซร้กะไม่โร้ ไม่หอนหลบมาบ้าน ไม่สงสารคนรอ หลบมาเมืองใต้ตะสาวเห้อ บาว ๆ บ้านเรากะเบ๋อหน้าตาดี ๆ หนนลาดยางเขาตัดผ่าน ถึงหน้าบ้านและนิ อยากให้คนดี หลบมาบ้าน สงสารคนรอ อยากให้เธอ หลบมาอยู่บ้านเรา
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เป็นหนึ่ง
พี่บ่าว4G กี่ชาติก็ราดไม่ลง

คอร์ด พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง | คอร์ดเพลง พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง | คอร์ดกีต้าร์ พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง | เนื้อเพลง พี่บ่าว4G เป็นหนึ่ง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.