คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ

คอร์ด ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ | คอร์ดเพลง ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ | คอร์ดกีต้าร์ ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ | เนื้อเพลง ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ

จ๊อบ บรรจบ : : ปาก กับ ใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ก็สายตาเธอมันบอก ฉันเองดูใจเธอออก ปากกับใจของเธอมันไม่ตรงกัน เธอเคยสัญญาเอาไว้ ฉันยังจำได้ทุกเวลา ว่าเธอจะมีรักเดียวคือฉัน ยิ่งนานวันเธอนั้นเปลี่ยนไป ไม่จำในคำสัญญา คำพูดที่ออกมาจะเชื่อได้ไง เธอบอกให้ฉันตายใจ เลิกสงสัยกันดีกว่า แค่มองตาของเธอฉันพอเข้าใจ ไม่รักก็ไม่เป็นไร บอกกันตรง ๆ จะดีกว่า ถึงต้องทนทรมาน ยอมทนเรื่อยไป ขาดเธอฉันคงไม่ตาย ไม่สายถ้าเธอจะเปลี่ยนใจ ฉันอภัยให้เธอได้ทุกเวลา โปรดจงจำไว้ ไม่มีใครรักเธอเท่าฉัน กี่ปีกี่วันก็เป็นยังงี้เรื่อยไป หากเธอผิดหวังกลับมา เริ่มต้นตั้งตัวกันใหม่ โปรดจำไว้ ปากกับใจ ขอให้ตรงกัน ที่มันแล้วก็แล้วกันไป หยุดร้องให้จะดีกว่า ถ้าน้ำตาเธอตกก็ให้มันตกที่ตรงอกฉัน อยากกระซิบให้เธอได้ยิน ผิดหวังไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่เป็นไรเมื่อเธอเจ็บก็ควรจดจำ ก็เพราะรักฉันจึงเข้าใจ อยากจุดประกายไฟในใจเธอ เผามันไปเรื่องเลวร้ายที่มันผ่านมา
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จ๊อบ บรรจบ
กลับบ้านเรา รักติดปีก สุดฟ้า ลืมไม่ลง ลายเคง ไม่พรือ Never Mind
ปาก กับ ใจ พรรคเขียว ไม่มีใครเข้าใจ ปุ๊ แด่คนช่างฝัน เร็กเก้อกหัก กอดฉันไว้
ดูเธอทำ

คอร์ด ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ | คอร์ดเพลง ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ | คอร์ดกีต้าร์ ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ | เนื้อเพลง ปาก กับ ใจ จ๊อบ บรรจบ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.