คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ประชดสังคม BOOT RAP THAI

คอร์ด ประชดสังคม BOOT RAP THAI | คอร์ดเพลง ประชดสังคม BOOT RAP THAI | คอร์ดกีต้าร์ ประชดสังคม BOOT RAP THAI | เนื้อเพลง ประชดสังคม BOOT RAP THAI

BOOT RAP THAI : : ประชดสังคม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

สวัสดีครับคือคำทักทาย ผมมีบทเพลงที่แร็ปจากใจ จะแร็ปรอบดึกอะรอบเช้ารอบบ่าย ก็สบายใจเพราะมันไม่มีกฎเกณฑ์ มันเป็นเพลงแต่งเองมันไม่ใช่ธุรกิจ มันเป็นเพลงแต่งเองก็เลยไม่มีหงุดหงิด สวนโลกสวนกระแสที่กำลังวิปริต ไม่ใช่เพลงเด็กแนวไฮโซดัดจริต นักร้องไส้แห้งนั่งกินข้าวแกงอยู่ข้างทาง ผม BOOT RAP THAI นั่งกิน MK อยู่ตามห้าง ชีวิตนักร้องนั้นเงินทองชั่งอ้างว้าง ยอมรับบ้างว่าเขาไม่ซื้อของจริง จะไปออกเทปมันก็ต้องเซ็นสัญญา จะออกทีวีก็ต้องประหยัดวาจา ต้องทนอึดอัดต้องพึ่งพาการค้า ดูหนูสิค่ะอัดเทปฟังเอง (เพลงขายตั้งสิบเพลงเพราะอยู่สี่เพลงไอ้พวกขี้โม้) อย่ามาองอย่ามาแอ๊บเราลองมาแร็ปกัน มาโยกซ้ายโยกขวาเพลงจังหวะมันๆ ไม่ต้องฮงไม่ต้องฮิตไม่ต้องคิดกัน (ไม่มีกฎเกณฑ์ให้วุ่นวาย) เรามาคึกเรามาคั๊กเราลองมารักกัน มาโยกซ้ายโยกขวาเพลงจังหวะมันๆ ไม่ต้องยึกไม่ต้องยั๊กลืมสักวัน (ปล่อยใจพร้อมกันให้มันผ่อนคลาย) "คุณเสกโลโซครับทำยังไงถึงจะได้ออกเทปครับ" "สิ่งที่ยากมากคือการค้นหาเสียงร้องของตัวเอง" "แล้วในเศษฐกิจบ้านเมืองอย่างนี้นักร้องเค้าจะอยู่กินกันได้หรอครับคุณเสกครับ" "การเมืองมันห่วยแตกกินส้มตำใส่ปลาแดกเวิร์คกว่า ฮ่าๆๆๆๆๆ" ผมนั่งดูข่าวตอนเช้าเก้าโมง ประเทศของเรามีแต่คนโกง โกงนั่นโกงนี่โกงขี้ขี้โกง ยิ่งดูยิ่งงงมึงจะโกงกันทำไมครับ ถ้าเชียร์คนซ้ายให้กด V5 ถ้าเชียร์คนขวาให้กด V6 ในสื่อทีวีนับวันยิ่งตลกกูเสือกเชียร์ V6 อ้าว!! กูเสียตังค์ มันไม่จริงใจมันมีแต่ธุรกิจ มันไม่เหมือน BOOT RAP THAI ที่หน้าใสสุจริต มันโกงทุกวันให้สรยุทธหงุดหงิด ที่จริงจะดูการ์ตูนอ้าว!!กูเปิดผิด

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง BOOT RAP THAI
ประชดสังคม

คอร์ด ประชดสังคม BOOT RAP THAI | คอร์ดเพลง ประชดสังคม BOOT RAP THAI | คอร์ดกีต้าร์ ประชดสังคม BOOT RAP THAI | เนื้อเพลง ประชดสังคม BOOT RAP THAI

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.