คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children

คอร์ด บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children | คอร์ดเพลง บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children | คอร์ดกีต้าร์ บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children | เนื้อเพลง บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children

When Children : : บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
* I don’t wanna lost แค่ตอนนี้อยากให้เธอรู้ ว่าคิดถึงเธออยู่ And I I need to be here จากที่เคยเข้มแข็งสุดท้ายกลับร้องไห้ กลับมาได้ไหมเธอ Ohh แค่ตอนนี้อยากเธอรู้ ว่าต้องการเคียงคู่ ได้ไหม I need to tell you บอกให้รู้ ถ้าไม่มีเธอ คงเหมือนตาย
 
** บอกรักเธอ จะให้ฉันทำยังไง ถ้าบอกรักเธอ ฉันกลัวว่าเธอจะหายไป บอกรักเธอ จะให้ฉันทำยังไง โธ่ โธ่ โธ่เอ๊ย
ภาพสุดท้ายจากด้านหลังที่เธอเดินไปนั้นยังคงติดตา ยังหลอน and working on ma ma my mind เหมือนคนที่ติดยา และ เพราะไม่มีก็เลยกลัว เพลงอกหักที่เคยฟังแล้วไกลจังกลับกลายเป็นใกล้ชะ ไม่ได้มีความรักไว้โชว์หนิ and can i stop and holding โทรไปเธอไม่รับยังโทรอีก you make me cry อ่ะ baby ก็เขวี้ยงไปแล้ว my phone อ่ะ ถ้าเธอโทรกลับรับไงหล่ะ got damn mother fuck i love ya เธอทำฉันร้องไห้ baby โซฟาที่เคยนัว บอกเลยเธอทำฉันเคลิ้มและคลั่งไคล้จนเคยตัว and ข้างกายไม่เคยชัวร์ พอหันไปมองที่ไรในตาน้ำเอ่อจนภาพมัว let’s cry
 
oh girl ไม่มีเวลาให้ talk to just stop and listen to me my boo ไม่สนไม่หันไม่มองดู ไม่ตอบไม่บอกไม่ปล่อยให้ฉันขอร้องอ้อนวอนให้เธออยู่ ก็แค่อยากจะรู้ where did you would go and what I should do แต่แบบที่ตอนนี้รู้คือสิ่งที่ i just do has something wrong อยากจะบอกกับเธอคนดีว่า love oh baby don’t leave now i need you อยากอยู่กับเธอคนดี baby i need you to know ว่า please don’t go i know เธอเดินผ่านฉันยังไม่อยากทัก come on baby ที่รัก come back ทำไมยากนัก my girl สัญญาว่าต่อแต่นี้จะมีเพียงเธอ ถึงแม้ไม่เชื่อก็เหอะ I do now I do now
 
ขอทีได้ไหมใครแค่ซักคน ที่จะไม่ทำให้ต้องสับสน แค่ใครซักคนคนที่จะยอมให้ฉัน ได้มีความรัก ฉันเก็บความเหงาไว้ในหัวใจ ขอให้แต่เธอเธอแค่คนนี้ Baby Baby แค่เธอที่รัก
 
ภาพสุดท้ายไม่คิดฝันมันผูกพันเหมือนโดนเธอปิดตาจาก ยังหลอน and working on ma ma my mind เหมือนคนที่ติดยา แต่ไม่คิดจะเลิกหลอกยังปล่อยให้หลอนและหลอกให้ติดมา เพราะถึงเธอจะจากไปใจคิดตลอดไม่ต้องกอดก็กลิ่นมา and a andโซฟาที่เคยนัว บอกเลยเธอทำชั้นเคลิ้มและคลั่งไคล้จนเคยตัว ข้างกายไม่เคยชัวร์ พอหันไปมองทีไรในตาน้ำนองจนภาพมัว let’s cry
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง When Children
บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย)

คอร์ด บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children | คอร์ดเพลง บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children | คอร์ดกีต้าร์ บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children | เนื้อเพลง บอกรักเธอ(โธ่เอ๊ย) When Children

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.