คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นางอะไร เอฟ วรัญญู

คอร์ด นางอะไร เอฟ วรัญญู | คอร์ดเพลง นางอะไร เอฟ วรัญญู | คอร์ดกีต้าร์ นางอะไร เอฟ วรัญญู | เนื้อเพลง นางอะไร เอฟ วรัญญู

เอฟ วรัญญู : : นางอะไร :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ใครกันเล่ามาทำให้ฉันรักใครกันเล่ามาทำให้ฉันหลง ถ้าไม่ใช่เธอตัวฉันก็คงไม่เป็นแบบนี้ หลอกกันมานานแล้วใช่หม้ายเธอมีใครคนนั้นที่มาก่อนฉัน ตบตากันมาได้ตั้งนานช่างแนบเนียนเหลือเกิน ฉันยอมให้เธอนั้นเป็นนางฟ้าแล้วเธอเห็นค่ามันเป็นอย่างไร ถึงคิดจะทำอะไรกับฉันก็ได้ฉันมีหัวใจนะเธอ ก็ให้ฟังแต่ในนิยายไม่เคยคิดว่ามันจะมีอยู่จริง  จึงได้มาเจอกับเธอแม่หญิงสองใจ หลอกกันไซร้หกกันไซร้ว่าเธอนั้นไม่มีใคร  มารู้ตอนนี้มันสายเกินไปเมื่อฉันต้องกลายเป็นผู้แพ้ หลอกกันไซร้หกฉันไซร้ถ้าใจเธอนั้นไม่แคร์ มารู้ตอนนี้มันรู้สึกแย่เมื่อรู้ว่าเธอมาตอแหลมาหลอกกัน โอ้ย นางวันทองสองใจนางโมราฆ่าผัวนางกากีที่เขาว่าชั่วต้องแลกทางให้เธอ อยู่กับฉันมาตั้งนานมาหลอกกันให้ฉันเสียใจ  ที่ฉันเรียกเธอว่านางอะไรช่วยตอบฉันที หลอกกันไซร้หกกันไซร้ว่าเธอนั้นไม่มีใคร  มารู้ตอนนี้มันสายเกินไปเมื่อฉันต้องกลายเป็นผู้แพ้ หลอกกันไซร้หกฉันไซร้ถ้าใจเธอนั้นไม่แคร์ มารู้ตอนนี้มันรู้สึกแย่เมื่อรู้ว่าเธอมาตอแหลมาหลอกกัน โอ้ย นางวันทองสองใจนางโมราฆ่าผัวนางกากีที่เขาว่าชั่วต้องหลีกทางให้เธอ อยู่กับฉันมาตั้งนานมาหลอกกันให้ฉันเสียใจ  ที่ฉันเรียกเธอว่านางอะไรช่วยตอบฉันที ให้เรียกนางวันทองสองใจหรือนางโมราฆ่าผัวนางกากีที่เขาว่าชั่วต้องหลีกทางให้เธอ อยู่กับฉันมาตั้งนานมาหลอกกันให้ฉันเสียใจ ให้ฉันเรียกเธอว่านางอะไรช่วยตอบฉันที ให้ฉันเรียกเธอว่านางอะไรใครก็ได้ช่วยตอบฉันที
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอฟ วรัญญู
ก็คนมันคิดถึง เชิญ เสียโง่ คนไม่มีหัวใจ เกลียดแฟนเก่าเธอ ปากพนังไบเกอร์
แฟนพี่คันหู ควายร้องไห้ หอกข้างแคร่ นางอะไร แฟนหยบๆ นางฟ้าไม่สาไหร

คอร์ด นางอะไร เอฟ วรัญญู | คอร์ดเพลง นางอะไร เอฟ วรัญญู | คอร์ดกีต้าร์ นางอะไร เอฟ วรัญญู | เนื้อเพลง นางอะไร เอฟ วรัญญู

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.