คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ที่เก่า MARC Tatchapon

คอร์ด ที่เก่า MARC Tatchapon | คอร์ดเพลง ที่เก่า MARC Tatchapon | คอร์ดกีต้าร์ ที่เก่า MARC Tatchapon | เนื้อเพลง ที่เก่า MARC Tatchapon

MARC Tatchapon : : ที่เก่า :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะทำได้ลง....
 
 
ในวันนั้น ตรงนี้เธอเคยอยู่ข้างฉัน เรานั่งกระซิบกัน และเธอบอกฉัน ว่าเธอจะไม่ไปไหน ในวันนี้ตรงนั้นเธอเดินอยู่ข้างเขา แต่ฉันนั้นไม่มีใคร คำที่บอกฉัน มันหายไปตอนที่เขามา แต่ฉันยังยืนอยู่ตรงที่เก่า ที่เธอเดินจากไป คงเหลือเอาไว้แต่คำถาม...ว่า เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ตอบฉันสักคำว่าทำกันลงได้ไง... และตอนนี้ คำที่เธอเคยบอกรักฉัน มันไม่ได้สำคัญ เป็นแค่เรื่องเมื่อวาน ที่มันผ่านไปแต่ฉันไม่ลืม ฉันยังยืนอยู่ตรงที่เก่าที่เธอเดินจากไป คงเหลือเอาไว้แต่คำถาม...ว่า เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ตอบฉันสักคำว่าทำกันลงได้ไง... วันนึง เธอเดินไปในใจฉันเปล่าเปลี่ยว อยู่ตรงนั้นเธอ same girl? เขานั้นดีใช่ไหม และ เธอทำอะไร เธอ be alone รึเปล่า wish you a good girl and got your better man But, I just wanna tell you something something that you know เธอคงจะรู้ใช่ไหม ว่าหัวใจของฉัน ที่เคยให้เธอไป มันยังอยู่ที่เดิม แม้เธอจะทิ้งมันไป เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ จำความรักของเราได้บ้างหรือเปล่า ที่เรารักกันและฉันรักเธอขนาดไหน เธอ...เธอจำได้หรือเปล่าตรงนี้ตรงที่เค้ามาแทนที่ฉัน ไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะทำได้ลง....
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MARC Tatchapon
เธอคือทุกอย่าง ที่เก่า ยังคิดถึง...(same) อีกครั้ง

คอร์ด ที่เก่า MARC Tatchapon | คอร์ดเพลง ที่เก่า MARC Tatchapon | คอร์ดกีต้าร์ ที่เก่า MARC Tatchapon | เนื้อเพลง ที่เก่า MARC Tatchapon

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.