คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ที่ฉันยังรอ PRISONER

คอร์ด ที่ฉันยังรอ PRISONER | คอร์ดเพลง ที่ฉันยังรอ PRISONER | คอร์ดกีต้าร์ ที่ฉันยังรอ PRISONER | เนื้อเพลง ที่ฉันยังรอ PRISONER

PRISONER : : ที่ฉันยังรอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
คอยบอกตัวเองเสมอให้ลืมภาพเธอ ที่มันคอยหลอกหลอนทำร้ายหัวใจ ต้องอยู่คนเดียวให้ไหว แม้เธอจะรักใคร ที่ไม่ใช่ฉัน.. * แต่ในวันนี้ฉันไม่อยากหลอกตัวเอง ว่าเธอยังรักฉันและเรายังรักกัน แม้จะพยายามสักเท่าไรยังทำไม่ได้.... ความรักของเราทั้งสองมันจบลงไปนานแล้ว เมื่อเธอนั้นเลือกเขา ปล่อยให้รักเราเฉาตาย แต่เธอรู้บ้างไหม ฉันยังมีน้ำตาที่ไหลออกมาจาก หัวใจ (*)** แม้เธอจะรักเขาฉันเองจะรอต่อไป แม้ไม่รู้ว่าต่อจากนี้อีกนานแค่ไหน (ที่ฉันยังรอเป็นเพราะอะไร) จากนี้ฉันควรทำอย่างไร ให้เธอลืมรักเค้า บอกฉันทีควรทำอย่างไร... เพราะว่าฉันยังมีแค่เพียงหัวใจ ที่ยังงมงายกับความหลัง  ภาพความทรงจำวันนั้นมันเฝ้าคอยทำร้าย ได้แต่หลอกตัวเองทุกครั้ง  ว่าเรายังกัน (**)ต้องขอพรจากฟ้าหรือต้องใช้น้ำตาเพื่อให้เธอคืนมาทำให้เรารักกันอีก (ซ้ำ) จากนี้ฉันควรทำอย่างไร ให้เธอลืมรักเค้า บอกฉันทีควรทำอย่างไร เพราะว่าฉันยังมีแค่เพียงหัวใจ ที่ยังงมงายกับความหลัง ภาพความทรงจำวันนั้นมันเฝ้าคอยทำร้าย ต้องขอพรจากฟ้าหรือต้องใช้น้ำตาเพื่อให้เธอคืนมาทำให้เรารักกันอีก บอกฉันทีควรทำอย่างไร ฉัน ควรรออยู่ไหม...
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PRISONER
ที่ฉันยังรอ

คอร์ด ที่ฉันยังรอ PRISONER | คอร์ดเพลง ที่ฉันยังรอ PRISONER | คอร์ดกีต้าร์ ที่ฉันยังรอ PRISONER | เนื้อเพลง ที่ฉันยังรอ PRISONER

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.