คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow

คอร์ด ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow | คอร์ดเพลง ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow | คอร์ดกีต้าร์ ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow | เนื้อเพลง ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow

VJ Melody Ishow : : ทำไมไม่ลืมสักที :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ไม่รู้ต้องทนอีกนานเท่าไหร่ ทำไมไม่ชินและชา ทำไมต้องมีน้ำตา อยู่กับคนที่เคยได้รักกัน ไม่รู้ต้องทนอีกนานแค่ไหน เมื่อไหร่เขาจะไม่สำคัญ ทำไมต้องเจ็บทุกวัน ทำไมคิดถึงเขามากมาย เมื่อเขา จากไปแล้ว ไม่เหลือเยื่อใยอะไรให้เรา เมื่อเขา ไม่เคยสน ว่าเราจะเป็นเช่นไร ในวันนี้ จะมาบั่นทอนตัวเอง เพื่อใคร ยิ้มแล้วลืมกันไป มันก็ทำไม่ได้ ทบทวนใจ ทำไมต้องเจ็บ เก็บไปคิดทุกวัน ทำไมต้องเสียใจ อยากลืมทำไมยังมีเธอฝังหัวใจ ไม่ว่าทำยังไง ไม่ว่านานเท่าไหร่ มันก็เหมือนเดิม ถ้าเขาไม่ทำอะไรเพื่อฉัน ก็คงจะลืมได้ง่าย ไม่ต้องมาเสียดาย ช่วงเวลาดี ๆ ของสองเรา ยิ่งคิดว่าทำอะไรให้เขา ก็เอามาตอกย้ำใจ ให้ยิ่งเจ็บเข้าไป ทำไมไม่ลืมสักที เมื่อเขา จากไปแล้ว ไม่เหลือเยื่อใยอะไรให้เรา เมื่อเขา ไม่เคยสน ว่าเราจะเป็นเช่นไร ในวันนี้ จะมาบั่นทอนตัวเอง เพื่อใคร ยิ้มแล้วลืมกันไป มันก็ทำไม่ได้ ทบทวนใจ ทำไมต้องเจ็บ เก็บไปคิดทุกวัน ทำไมต้องเสียใจ อยากลืมทำไมยังมีเธอฝังหัวใจ ไม่ว่าทำยังไง ไม่ว่านานเท่าไหร่ มันก็เหมือนเดิม
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง VJ Melody Ishow
ทำไมไม่ลืมสักที

คอร์ด ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow | คอร์ดเพลง ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow | คอร์ดกีต้าร์ ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow | เนื้อเพลง ทำไมไม่ลืมสักที VJ Melody Ishow

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.