คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง

คอร์ด ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง | คอร์ดเพลง ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง | คอร์ดกีต้าร์ ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง | เนื้อเพลง ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง

สวน-ลุง-คง : : ทำดี..ให้ตาย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

นี่มันนานเท่าไหร่แล้ว ที่เราไม่ได้คุยกัน  ฉันคิดว่าเธอลืมฉันไปแล้ว  วันนี้นึกยังไง อยู่ ๆ เธอก็โทร.หากัน  เบอร์ของฉันเธอยังจำได้อีกเหรอ  ทำไมไม่ลบมันทิ้งไป เธอจะเก็บมันไว้ทำไม  หรือจะเก็บไว้รักษาใจ เวลาที่เธอเจ็บช้ำมา  ตัวสำรอง คงเป็นได้แค่นี้ ต่อให้ดีให้ตายเธอก็ไม่เห็นค่า  ตราบใดที่ยังมีแสงตะวัน แสงตะเกียงอย่างฉันยังคงไร้ค่า  เมื่อตะวันดับขึ้นมา แสงตะเกียงอย่างฉัน มันคงมีความหมาย  นี่มันนานเท่าไหร่แล้ว ที่เราไม่ได้เจอกัน  ฉันคิดว่าเธอลืมฉันไปแล้ว  ก็ร้อยวันพันปี นาน ๆ ทีกว่าจะมีสักครั้งหนึ่ง  แต่คงเป็นคนท้าย ๆ เสมอที่เธอจะคิดถึง  ตัวสำรอง คงเป็นได้แค่นี้ ต่อให้ดีให้ตายเธอก็ไม่เห็นค่า  ตราบใดที่ยังมีแสงตะวัน แสงตะเกียงอย่างฉันยังคงไร้ค่า  เมื่อตะวันดับขึ้นมา แสงตะเกียงอย่างฉัน มันคงมีความหมาย  ตัวสำรอง คงเป็นได้แค่นี้ ต่อให้ดีให้ตายเธอก็ไม่เห็นค่า  ตราบใดที่ยังมีแสงตะวัน แสงตะเกียงอย่างฉันยังคงไร้ค่า  เมื่อตะวันดับขึ้นมา แสงตะเกียงอย่างฉัน มันคงมีความหมาย  ตะเกียงอย่างฉัน มันคงมีความหมาย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สวน-ลุง-คง
หุบปาก ทำดี..ให้ตาย

คอร์ด ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง | คอร์ดเพลง ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง | คอร์ดกีต้าร์ ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง | เนื้อเพลง ทำดี..ให้ตาย สวน-ลุง-คง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.