คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking

คอร์ด ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking | คอร์ดเพลง ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking | เนื้อเพลง ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking

Bunnyking : : ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

วันวานยังผ่านไป ไม่รู้เธออยู่ไหน ทุกทีเคยใส่ใจ วันนี้กลับเงียบงัน รักแท้อยู่แห่งใด ไม่รู้จะเจอไหม วุ่นวายมากใช่ไหม ตอบหน่อยยังรักกัน เพื่อเธอ..ฉันยอมได้หมด เสียน้ำตามาก็หลายหยด ทุกทีไม่เคยบ่น เพราะรักเธอจึงยอมทน อยากจะถามว่ายังรักกัน ยังคงรักฉัน อยู่ใช่ไหม ตอบหน่อยได้ไหม..คนดี *(Hook) ถ้าฉันไม่ทัก เธอก็คงไม่รัก I wanna your hug. If so sad. มาพัก บ่าอยากอู้ก่อบอกเต๊อะ ผ่อห้ะแม่ญิงมีแหมเปอเลอะ เปิ้นบ่าเอาตั๋วก่อได้เชอะ จะไปมาง้อจะไปมางอมหาเปิ้นเน่อ แต้กาว่าบ่าแต้ก่อลองเข้ามากั๋นผ่อแล่ ผมเรียนหนังสือเพื่อพ่อแม่ บ่าใจ้เป็นคนขี้เลาะแล๋ะ จะย๊ะอะหยั๋งก่อย๊ะแต้ บ่าเกยชนะมีแต่แพ้ ถึงแม้จะล้มก่อลุกแป้ เพราะผมบ่าเกยจะท้อแท้ แม้ว่าเธอต้องจากฉันไปไกล ฉันต้องทนอยู่กับความเดียวดาย และในทุกวันที่ผ่านมานั้น มันยังคงสำคัญกับฉัน ในทุกๆวันที่เคยมีเธอมายืนอยู่ข้างผม มันทำให้รู้ว่าการให้ตุ๊กตามีค่ามากกว่าขนม เหมือนกับรักที่ให้ไป เธอทำเป็นไม่สนใจ ทุกๆวันยังเปลี่ยนไป คล้ายกับเธอจะถอดใจ เปิ้นบ่ะตั๊ก ตั๋วก่อเลยบ่ะฮักเปิ้นเลย เปิ้นบะตั๊กตั๋ว ตั๋วก่อเลยบ่ะฮักเปิ้น หากเธอไม่รัก ฉันไม่ทักเธอก็ได้ ฉันไม่เคยมองว่าเธอ เป็นผู้หญิงที่ใจง่าย ถ้าจะทักไม่ต้องยึกยัก แค่พูดว่ารัก มันไม่ยากนัก ให้เป็นที่พัก และไม่เคยกัก อารมณ์คึกคัก I don't give a f**k. *(Hook) จะทักมาก็ไม่ว่า ระวังแฟนเก่าเธอจะด่า จะบอกว่ารักก็ไม่กล้า ก็กลัวจะไม่เห็นหน้า คนรอบกายพูดไม่ดีถึงเธอ ทำไมเป็นแบบนั้นทุกทีที่เจอ เพราะว่ารัก..จึงทักไป แม้ว่าเธอไม่สนใจ อยากให้รู้ว่า...รัก

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Bunnyking
ลูกชาวนา ถ้าเธอชอบ เป็นตัวเอง ไม่ขอเป็นเพื่อน เกือบจะดี (DD) ละเมอ
ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก อีกครั้ง โชคดี สาวเคิ้น ละลาย อยู่ก่อนได้ไหม
จะไปก็ไป นางฟ้าในนิยาย สิทธิ์แอบรัก แพ้ความน่ารัก คนเคยรัก งามแต้ๆ
กอดสุดท้าย เหตุผลโง่ ๆ ลืมไม่ได้ ยังรักเสมอ พูดความจริง เพื่อนกัน
จริงใจ (Sincere) รักไม่ได้ ชิดใกล้ โสดหน้าหนาว เมื่อไม่รัก รักเก่า ๆ
พบกันใหม่ น่าฮักขนาด ฮักแต้อยู่ไหน วันใหม่ ลืมเต๊อะ สวยยังโสด
คืนคำ หนี อาการคนเหงา เค้ก ผิดที่คิดช้าไป Goodbye
เมื่อสาย...กลับหายไป

คอร์ด ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking | คอร์ดเพลง ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking | เนื้อเพลง ถ้าไม่ทัก..ก็ไม่รัก Bunnyking

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.