คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล

คอร์ด ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล | คอร์ดเพลง ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล | เนื้อเพลง ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล

ปิ๊ก ขจรจารุกุล : : ถ้าแฟนไม่แคร์ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ถ้าแฟนไม่แคร์ ศิลปิน: ปิ๊ก ขจรจารุกุล อย่าไปแค่ได้ไหม ผู้ชายที่เธอเรียกว่าแฟน ที่มาหน้าที่แค่ควงแขน แต่ไม่เคยช่วยซับน้ำตา ได้ใจเธอแล้วทิ้งไป เหตุใดเธอยังใฝ่หา อยู่กันไปก็มีแต่น้ำตา มันคุ้มค่ากันแล้วหรือเธอ ที่ฉันมาบอกในวันนี้ ให้เธอโปรดจงกับเข้าใจ ก็แค่เพียงบอกให้ฟังไว้ แค่แฟนทิ้งไม่ตาย แค่เสียใจ ถ้ามีแฟน แฟนไม่แคร์ก็ไม่ต้องรัก มีแฟนแฟนไม่รักก็ไม่ต้องแคร์ มัวทนทนทำไมให้เป็นแผล เอาเวลามาดูแลตรงที่หัวใจ คนดี ๆ มีตั้งเยอะตั้งมากมาย อย่าเอาเวลาไปให้คนไม่ได้ความ มัวรอรอทำให้อ้างว้าง ฉันก็เพียงแค่อยากให้เธอนั้น นั้นทิ้งไป ขอให้รอหน่อย แฟนดี ๆ ที่อยู่บนฟ้าเดี๋ยวก็ลอยลงมา ขอให้รอหน่อย ขอให้รอหน่อย ก็แฟนดี ๆ ที่เธอฝันเดี๋ยวก็มาเอง [Rap] ก็เจ็บมันธรรมดา ก็ไม่สายเกินจะเยียวยา เจ็บช้ำระบมทุกข์ทนแค่ไหน เธอก็กินยาพารา ปล่อยให้น้ำตาที่มีให้กับคนที่ไม่ดี ปล่อยให้มันเลือนลับไป แล้วเรียกหัวใจเธอมา ที่ฉันมาบอกในวันนี้ ให้เธอโปรดจงกับเข้าใจ ก็แค่เพียงบอกให้ฟังไว้ แค่แฟนทิ้งไม่ตาย แค่เสียใจ ถ้ามีแฟน แฟนไม่แคร์ก็ไม่ต้องรัก มีแฟนแฟนไม่รักก็ไม่ต้องแคร์ มัวทนทนทำไมให้เป็นแผล เอาเวลามาดูแลตรงที่หัวใจ คนดี ๆ มีตั้งเยอะตั้งมากมาย อย่าเอาเวลาไปให้คนไม่ได้ความ มัวรอรอทำให้อ้างว้าง ฉันก็เพียงแค่อยากให้เธอนั้น นั้นทิ้งไป ก็ได้แต่เงยถามบนฟ้า เมื่อไหร่จะส่งใครลงมา เธออย่ามัวเสียน้ำตา ให้เศร้าอย่างนี้อีกต่อไป ก็ที่ใช่นั้นมาไม่บ่อย คนที่คอยนั้นมาไม่ถี่ คนที่รักโปรดมาสักที คนไม่ดีจะมาทำไม (เดี๋ยวก็มาเอง) ถ้ามีแฟน แฟนไม่แคร์ก็ไม่ต้องรัก มีแฟนแฟนไม่รักก็ไม่ต้องแคร์ มัวทนทนทำไมให้เป็นแผล เอาเวลามาดูแลตรงที่หัวใจ คนดี ๆ มีตั้งเยอะตั้งมากมาย อย่าเอาเวลาไปให้คนไม่ได้ความ มัวรอรอทำให้อ้างว้าง ฉันก็เพียงแค่อยากให้เธอนั้น นั้นทิ้งไป
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ปิ๊ก ขจรจารุกุล
จนกว่าวันนั้น ถ้าแฟนไม่แคร์

คอร์ด ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล | คอร์ดเพลง ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล | เนื้อเพลง ถ้าแฟนไม่แคร์ ปิ๊ก ขจรจารุกุล

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.