คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy

คอร์ด ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy | คอร์ดเพลง ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy | เนื้อเพลง ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy

EasyBoy : : ถ้าหากว่าเราได้รักกัน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ถ้าหากว่าเราได้รักกัน - EasyBoy ถ้าหากว่าเราได้รักกัน ฉันจะไม่รักใคร ถ้าหากว่าเราได้คบกัน ฉันจะไม่นอกใจ จะมีเพียงเธอคนเดียวตลอดไป  ไม่เปลี่ยนใจจะรักเพียงเธอ ที่สุดของหัวใจฉันจะให้เธอครอบครอง และต่อจากนี้ไปจะมีเพียงแค่เราสอง จะครองความรักเอาไว้ตราบชั่วนิรันดร์ แค่เพียงได้มองก็หวั่นไหว ไม่รู้เพราะอะไรที่ทำให้ฉันต้องไหวหวั่น รู้สึกเหมือนเหมือนใจมันแปลกไปในวันนั้น ถ้าเราได้คบกัน ฉันคงไม่กล้านอกใจ เธออาจจะเข้าใจความรู้สึกที่อยู่ข้างใน ที่มีเธอผู้เดียวไม่เคยแบ่งให้ใครทั้งหัวใจ มันมีไว้ให้เธอคนเดียว    ไม่อยากให้เป้นฝันไป My Girl โปรดเข้าใจ ให้เราได้รักกัน อย่าพึ่งไปมองใครได้ไหมเธอ Baby ฉันจะรักเธอทั้งใจ ฉันสัญญา **ถ้าหากว่าเราได้รักกัน ฉันจะไม่รักใคร ถ้าหากว่าเราได้คบกัน ฉันจะไม่นอกใจ จะมีเพียงเธอคนเดียวตลอดไป  ไม่เปลี่ยนใจจะรักเพียงเธอ เพียงเธอมองมาที่เรา อยากให้มีเธอทุกวันเวลาที่ตื่นเช้า หยุดเวลาไว้เพียงแค่สองเรา ความรักของเรามันคงจะสวยงาม ถ้าหากว่าโลกนี้มีเพียงแค่เราสองคนก็คงจะดีนะ จะได้ชวนเธอมาเดินจูงมือและกระซิบว่ารัก ถึงวันเสาร์ - อาทิตย์จะเป็นวันหยุดพัก แต่ทุกๆวันหัวใจฉันไม่มีวันหยุดรัก ไม่รู้ว่าในใจของเธอจะคิดเหมือนกันไหม แต่ครั้งแรกที่มองตา เธอจะฉันบ้างไหม ทุกๆครั้งที่มองมา แค่อยากให้เธอรับรู้ความในใจที่ค้างคา เธอคือผู้หญิงที่ดีกว่าทุกๆคนที่ฉันเคยเจอมา  ที่สุดของหัวใจของเธอคือใคร ในตอนนี้ฉันไม่รู้หรอก แต่ที่สุดของเนื้อคู่ของฉันในตอนนี้ ฉันมั่นใจว่าเธอคือคนที่ดีกว่าใคร ***ถ้าหากว่าเราได้รักกัน ฉันจะไม่รักใคร ถ้าหากว่าเราได้คบกัน ฉันจะไม่นอกใจ จะมีเพียงเธอคนเดียวตลอดไป  ไม่เปลี่ยนใจจะรักเพียงเธอ ที่สุดของหัวใจฉันจะให้เธอครอบครอง และต่อจากนี้ไปจะมีเพียงแค่เราสอง จะครองความรักเอาไว้ตราบชั่วนิรันดร์ แค่อยากรู้ว่าเธอมีใจรึเปล่า ว่าเธอคิดเหมือนกันรึเปล่า โอ้ Baby ขอวอนโปรดเถอะฟ้า อยากให้เราได้รักกัน อยากให้เธอเป็นคนสำคัญคนเดียวในหัวใจ ( ฉันจะรักเพียงแต่เธอคนเดียวในหัวใจ )
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง EasyBoy
ถ้าหากว่าเราได้รักกัน ยังไงก็รัก

คอร์ด ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy | คอร์ดเพลง ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy | คอร์ดกีต้าร์ ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy | เนื้อเพลง ถ้าหากว่าเราได้รักกัน EasyBoy

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.