คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ต่อจากนี้ Emptyeye

คอร์ด ต่อจากนี้ Emptyeye | คอร์ดเพลง ต่อจากนี้ Emptyeye | คอร์ดกีต้าร์ ต่อจากนี้ Emptyeye | เนื้อเพลง ต่อจากนี้ Emptyeye

Emptyeye : : ต่อจากนี้ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

รู้ดีเวลาที่ไม่มีใครเวลาที่เหงา  ต้องทุกข์ต้องทนเท่าไหร่ เข้าใจและลึกซึ้งถึงความเดียวดาย  ในวันที่ไม่มีใครข้างกาย ก็ได้แต่คิดว่าคงมีใครสักคน  ในจักรวาลแสนไกล ที่จะทำให้เหงามันจางหายไป และเธอก็เดินเข้ามา *เธอเปลี่ยนชีวิตที่คิดไม่มีใคร เธอเปลี่ยนให้ใจมันมีแค่เธอคนเดียว --------------------------------------------- **และต่อจากนี้  ฉันพร้อมจะใช้ทุกวินาทีเพื่อเธอ แม้ในวันนี้ เธอพร้อมจะไปทุกวินาทีก็ตาม จะพยามจะรั้งเธอไว้ อาจจะเห็นแก่ตัว และไม่สนใคร แต่ได้โปรดเห็นแก่ใจฉันที --------------------------------------------- รู้ดีว่าเธอก็มีใครต่อใคร ที่คุยกับเธอมากมาย ฉันยอมที่จะให้ใจฉันเจ็บ แต่จะไม่ยอมที่จะให้ใจเดียวดาย มิวาย หวาดกลัว หัวใจสลาย  หากเป็นเช่นนี้ฉันต้องทำยังไง มิวาย หวาดกลัว หัวใจสลาย  หากเจ็บเจียนตายฉันจะทนได้ไหม Bitch I know you lying แต่รักที่ฉันให้ไปน่ะของจริง พึ่งรู้ของจริงมีเพียงสองสิ่ง คือฉัน กับ น้ำตา .* -------------------------------------------------- ก่อนที่ฉันยืนไม่ไหว ก่อนที่ฉันใจสลาย ก่อนที่วันพรุ่งนี้ ฉันไม่มีเธออยู่ข้างกาย ก่อนที่ฟ้าจะเปลี่ยนสี ก่อนดอกไม้จะเหี่ยวเฉา ก่อนท้องฟ้าเป้นสีเทา ก่อนที่ไม่มีคำว่าเรา **

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Emptyeye
นิสัยภักดี พี่ต้องฟังผม เพลงของเรา รางวัลแห่งปี อันตรธาน ตาย
น้ำตามันเสือกไหล เอกลักษณ์ ต่อจากนี้ ความรู้สึกดี ๆ นักเลงกลอน (กลอนสุนทรภู่)

คอร์ด ต่อจากนี้ Emptyeye | คอร์ดเพลง ต่อจากนี้ Emptyeye | คอร์ดกีต้าร์ ต่อจากนี้ Emptyeye | เนื้อเพลง ต่อจากนี้ Emptyeye

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.