คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

คอร์ด ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดกีต้าร์ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช

ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช : Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ : ซิงโนไวท์ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 ตลอดชีวิตผมเฝ้ามองหา เจ้าหญิงในเทพนิยาย เฝ้าหวังสักวันเราจะรักกัน แล้วผมจะได้เป็นเจ้าชาย สูมังกรร้าย ตอนจบครองรักกันจนวันตาย พอเจอเจ้าหญิงทีไร ผมเลยเข้าชาร์ตเข้าจีบขอเบอร์ขอไลน์ ไปจีบเจ้าหญิงซินเดอเรลร่า ที่เมื่อกี้เพิ่งเจอในงานปาร์ตี้ ชนเเก้วไปมา เธอก็หนีไปกับฝักทองยี่ห้อเฟอรารี่ ไปจีบมู่หลาน เป็นทอมที่แต่งตัวเป็นชาย เพราะเธอชอบดี้ ไปจีบโฉมงานเจ้าชายอสูร มาบอกเห้ยน้องอย่ายุ่งเด็กพี่ โธ่!
แดน: บนโลกไม่มีเจ้าชาย ความจริงมีแต่เจ้านายแต่ใจฉันมีเจ้าของก็คือเธอ เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ของเธอ ให้นานนาน เธอ ไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก..รักเธอ
กอล์ฟ แรพ: จะจีบเจ้าหญิงองค์ไหนก็แห้ว ทุกนางบอกปฏิเสธ ชอบเจ้าหญิงจัสมิน แต่อะลาดินก็โฉบเธอไปกับพรมวิเศษ เธอบอกไม่ชอบคนไทย สเปคเธอชอบแขกแขก เลยไปจีบนางรจนา เจ้าเงาะมันยังคาบไปแดก ฟัดโถ่ เอ๊ย!ชอบโพคาฮอนทัส เธอก็เบื่อหารเมืองเลยหนีไปเข้าป่า ปลุกเจ้าหญิงนิทรา เธอก็งัวเงียแล้วก็ตื่นมาด่า แซวแม่เเก้วหน้าม้า เธอก็ไล่ฟันผมด้วยมีดอีโต้ สุดท้ายไปจีบเงือกน้อย เธอก้อหนีไปได้กลับปลานีโม่ 
แดน: บนโลกไม่มีเจ้าชาย ความจริงมีแต่เจ้านาย ส่วนใจฉันมีเจ้าของก็คือเธอ เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ ให้นานนาน เธอไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ
กอล์ฟ แรพ: จะขอปกป้อเธอจากแม่มด นายพรานใจร้ายและคนใจคด ไม่มีเวทมนต์หรือดาบวิเศษ ไม่มีทั้งปราสาทหรือราชรถ มีเพียงสองมือและหนึ่งหัวใจ คุ้มภัยไม่ให้ใครมากล้ำกราย เป็นเพียงคนแคระไม่ใช่เจ้าชาย แต่ขอดูเเลเธอจนวันตาย
แดน: เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ ให้นานนาน เธอไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ เธอ ไร้เดียงเสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช
Alarms (สวัสดีวันจันทร์) ของฟรีไม่มีในโลก K.O.G King of Gamers สะบันงา (Hands) คาด - ตะ - กอน แจ็คผู้ฆ่ายักษ์
As You Are คนแบบเธอ BENTO พลังแสงอาทิตย์ เซนติเมตร (Centimetres) ค้อน กรรไกร กระดาษ ชูใจ
ซิงโนไวท์ สัตว์ บทกวีของลูกปืน A.B.C นิทานหลอกเด็ก สวย

คอร์ด ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดกีต้าร์ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.