คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

คอร์ด ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดกีต้าร์ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช

ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช : Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ : ซิงโนไวท์ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 ตลอดชีวิตผมเฝ้ามองหา เจ้าหญิงในเทพนิยาย เฝ้าหวังสักวันเราจะรักกัน แล้วผมจะได้เป็นเจ้าชาย สูมังกรร้าย ตอนจบครองรักกันจนวันตาย พอเจอเจ้าหญิงทีไร ผมเลยเข้าชาร์ตเข้าจีบขอเบอร์ขอไลน์ ไปจีบเจ้าหญิงซินเดอเรลร่า ที่เมื่อกี้เพิ่งเจอในงานปาร์ตี้ ชนเเก้วไปมา เธอก็หนีไปกับฝักทองยี่ห้อเฟอรารี่ ไปจีบมู่หลาน เป็นทอมที่แต่งตัวเป็นชาย เพราะเธอชอบดี้ ไปจีบโฉมงานเจ้าชายอสูร มาบอกเห้ยน้องอย่ายุ่งเด็กพี่ โธ่!
แดน: บนโลกไม่มีเจ้าชาย ความจริงมีแต่เจ้านายแต่ใจฉันมีเจ้าของก็คือเธอ เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ของเธอ ให้นานนาน เธอ ไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก..รักเธอ
กอล์ฟ แรพ: จะจีบเจ้าหญิงองค์ไหนก็แห้ว ทุกนางบอกปฏิเสธ ชอบเจ้าหญิงจัสมิน แต่อะลาดินก็โฉบเธอไปกับพรมวิเศษ เธอบอกไม่ชอบคนไทย สเปคเธอชอบแขกแขก เลยไปจีบนางรจนา เจ้าเงาะมันยังคาบไปแดก ฟัดโถ่ เอ๊ย!ชอบโพคาฮอนทัส เธอก็เบื่อหารเมืองเลยหนีไปเข้าป่า ปลุกเจ้าหญิงนิทรา เธอก็งัวเงียแล้วก็ตื่นมาด่า แซวแม่เเก้วหน้าม้า เธอก็ไล่ฟันผมด้วยมีดอีโต้ สุดท้ายไปจีบเงือกน้อย เธอก้อหนีไปได้กลับปลานีโม่ 
แดน: บนโลกไม่มีเจ้าชาย ความจริงมีแต่เจ้านาย ส่วนใจฉันมีเจ้าของก็คือเธอ เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ ให้นานนาน เธอไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ
กอล์ฟ แรพ: จะขอปกป้อเธอจากแม่มด นายพรานใจร้ายและคนใจคด ไม่มีเวทมนต์หรือดาบวิเศษ ไม่มีทั้งปราสาทหรือราชรถ มีเพียงสองมือและหนึ่งหัวใจ คุ้มภัยไม่ให้ใครมากล้ำกราย เป็นเพียงคนแคระไม่ใช่เจ้าชาย แต่ขอดูเเลเธอจนวันตาย
แดน: เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ ให้นานนาน เธอไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ เธอ ไร้เดียงเสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช
K.O.G King of Gamers สะบันงา (Hands) คาด - ตะ - กอน แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ As You Are คนแบบเธอ BENTO
พลังแสงอาทิตย์ เซนติเมตร (Centimetres) ค้อน กรรไกร กระดาษ ชูใจ ซิงโนไวท์ สัตว์
บทกวีของลูกปืน A.B.C นิทานหลอกเด็ก สวย

คอร์ด ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | คอร์ดกีต้าร์ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช | เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.