คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ชีวิตที่มีเธอ Airborne

คอร์ด ชีวิตที่มีเธอ Airborne | คอร์ดเพลง ชีวิตที่มีเธอ Airborne | คอร์ดกีต้าร์ ชีวิตที่มีเธอ Airborne | เนื้อเพลง ชีวิตที่มีเธอ Airborne

Airborne : : ชีวิตที่มีเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ชีวิตผ่านกับเรื่องราวหลายอย่างที่ดีร้าย ความเจ็บช้ำทำให้เสียใจ ความว่างเปล่าได้นำพาหัวใจ จนได้มาพบ เจอกับใครคนที่เฝ้ารอ ขอบคุณที่ให้ฉันได้มาเจอ และได้ใช้ชีวิตที่มีเธอ ไม่ใช่คนที่ฝัน ไม่ใช่คนที่ตามหา แต่เธอคือทุกๆ สิ่ง ที่ชีวิตนั้นต้องการ คนที่วันนี้ได้มาเจอกัน มันทำให้ได้รู้ว่า ความรักแท้นั้นมันยังมีอยู่จริง ชีวิตหนึ่งได้เกิดมาพบเธอ มันช่างเกินฝัน คือสุดท้ายของลมหายใจ ความรู้สึกทั้งหมดในหัวใจ และต่อจากนี้ไป คือจะรักเพียงแต่เธอ ขอบคุณที่ให้ฉันได้มาเจอ และได้ใช้ชีวิตที่มีเธอ ไม่ใช่คนที่ฝัน ไม่ใช่คนที่ตามหา แต่เธอคือทุกๆ สิ่ง ที่ชีวิตนั้นต้องการ คนที่วันนี้ได้มาเจอกัน มันทำให้ได้รู้ว่า ความรักแท้นั้นมันยังมีอยู่จริง และจากนี้จะมีเธออยู่ข้างกาย คอยปลอบโยน คอยห่วงใย จนกว่าวันสุดท้าย ขอบคุณที่ให้ฉันได้มาเจอ และได้ใช้ชีวิตที่มีเธอ ไม่ใช่คนที่ฝัน ไม่ใช่คนที่ตามหา แต่เธอคือทุกๆ สิ่ง ที่ชีวิตนั้นต้องการ คนที่วันนี้ได้มาเจอกัน มันทำให้ได้รู้ว่า ความรักแท้นั้นมันยังมีอยู่จริง เธอทำให้ได้รู้ว่า ความรักแท้นั้นมันยังมีอยู่จริง
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Airborne
ชีวิตที่มีเธอ คนตายที่หายใจ บทเพลงถึงพ่อ ที่ใดมีรัก เจ็บที่ยังรัก แค่ลืมมันไป
วันที่ไม่มีเธอ รักจนวันตาย ผิดด้วยหรือ รักษาภาพ เพลงสุดท้าย เจี๊ยวจ๊าว
คำตอบสุดท้าย

คอร์ด ชีวิตที่มีเธอ Airborne | คอร์ดเพลง ชีวิตที่มีเธอ Airborne | คอร์ดกีต้าร์ ชีวิตที่มีเธอ Airborne | เนื้อเพลง ชีวิตที่มีเธอ Airborne

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.