คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ชายสามคน Boy Imagine

คอร์ด ชายสามคน Boy Imagine | คอร์ดเพลง ชายสามคน Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ ชายสามคน Boy Imagine | เนื้อเพลง ชายสามคน Boy Imagine

Boy Imagine : : ชายสามคน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
ภูผาสีเทายอดสูงชัน มีเรื่องมีราวกล่าวขาน ทิวทัศน์ปลายดอยช่างสวยงาม ยามตะวันโผล่ขึ้นจากแผ่นพื้น ชายสามคนมองไม่เหมือนกัน ชายคนแรกเพียงมองแต่ยอดผา แต่ไม่คิดจะปืน  ไม่ได้คิดจะเพียร จะเดิน ก็ใยต้องปืนป่าย ก็ใยต้องฝืนเดิน เมื่อดอกไม้บนทางเบื้องล่างยังงามชั้นก็แค่อยากจะอยู่ตรงนี้ ก็ใยต้องฝืนเดิน ก็ใยต้องฝืนทน ด้วยเหตุผลคนมี เหตุผลคนมี จะพอ. .  ไม่คิดจะเพียงแค่มอง ชายสองลองเดินขึ้นยอดผา หมายไปชมดอกไม้พนา แดนไกลที่ใจใฝ่ฝัน แต่เมื่อเหลียวไปมองรอบกาย ทิวไม้เรียงรายตามข้างทาง ดอกไม้ลำธารช่างสวยงาม จึงหยุดเดินชมหมู่ไม้ ปลายทางว่าสวยงาม ที่ใครว่าสวยกว่า ก็คงไม่สวยไม่งาม กว่าที่เรายืนอยู่ตรงนี้ ก็เลยไม่ไปต่อ ก็เลยจะขอหยุด ด้วยเหตุผลคนมี เหตุผลคนมี จะพอ . . . ชายสามเดินตามที่ตั้งใจ ขวากหนามเรียงรายไม่อาจขวาง เศษหินดินทรายระหว่างทาง ไม่อาจจะหยุดใจเดิน ชายสามจึงเดินถึงยอดผา มองกวาดสายตาไปแสนไกล มองเห็นมุมมองที่ต่างไป ผืนดินกว้างใยเพียงนี่ และมองเห็นภูนึง จนถึงภูหนึ่ง ตระหง่านสูงทะยานกว่าที่เรายืนอยู่เดิม ก็เลยต้องไปต่อ ก็เลยไม่ขอหยุด ด้วยเหตุผล คนมี  เหตุผลคนมี ไม่เคย . . . . . . จะพอ . . .  . .
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Boy Imagine
โปรดเรียกขานฉันด้วยนามอันแท้จริง พ่อกับลูกชาย UNTITLED SINGLE พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) มูซาชิ (Musashi) ฉัน , คุณ , ปัญหา , ความสุข
โจโฉ UNTITLED SINGLE อาฮุย พระจันทร์ของฉัน ( หลีไป๋ ) จรจัด โกวิท
แสงแดด ชายสามคน Shuffle แค่ไหนแค่นั้น Archimedes ความรักความงาม
จั๊กจั่นรินเบียร์ ยินดี ความรักบนเข็มนาฬิกา ความรัก ตู้ปลา กับสุราหนึ่งป้าน

คอร์ด ชายสามคน Boy Imagine | คอร์ดเพลง ชายสามคน Boy Imagine | คอร์ดกีต้าร์ ชายสามคน Boy Imagine | เนื้อเพลง ชายสามคน Boy Imagine

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.