คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ ost.พ่อบ้านใจกล้าสตอรี

คอร์ด ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ | คอร์ดเพลง ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ | คอร์ดกีต้าร์ ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ | เนื้อเพลง ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่

หน้ากากชายแก่ : ost.พ่อบ้านใจกล้าสตอรี : ชอบดื้อ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ด่า ด่า แล้วก็บ่น บ่น แล้วก็ด่า ด่า ด่า แล้วก็บ่น บ่น บ่น แล้วก็ว่า (ซ้ำ * ) หลับตาลงด้วยความกลัวเมีย อยากมีใครเข้ามาคลอเคลีย ที่ฉันเพลีย เพราะเมียใจร้ายเหลือเกิน ทำกับฉันได้มากกว่าควาย แทนความหมายมากในหัวใจ แล้วทันใด เธอเดิมมาสัมผัสฉัน ** กลิ่นหอมเธอทำให้ฉันลืมตา ตื่นขึ้นมาเมื่อพบกับเธอ นางในฝัน *** ชอบดื้อ ชอบดื้อ อยากจะพูดอะไรเธอชอบว่า ชอบบ่นและชอบเถียง ชอบเหวี่ยงทะเลาะ ถ้าไม่ทำตามใจเธอแล้วละก็ว่า (ซ้ำ * ) **** จะโดนไม่ใช่น้อย โดนไม่ใช่น้อย ถ้าไม่รักษาสัญญา จะโดนไม่ใช่น้อย โดนไม่ใช่น้อย ต้องจำเอาไว้ให้ดีนะ กีทีที่ฉันได้พบเธอ กี่ทีที่ฉันได้เห็นเธอ ฉันก็ยังเป็นเช่นเคยมา กีทีที่ฉันได้พบเธอ มีเธออยู่ในสายตา ฉันไม่รู้ว่าอันนานแค่ไหน ไหน ไหน เธอบอกมาสิ ว่าเธอคิดถึงฉันบ้างไหม ฉันไม่รู้ใจหากเธอไม่ว่า เพราะฉันมันบ้องตื้น สมองฉันมีแต่ไขมัน แต่รู้ว่าทุกวันต้องมาหา (ซ้ำ ** , *** , * ) (ซ้ำ ** , *** , * , *** , * , **** , * )

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หน้ากากชายแก่
ชอบดื้อ ใจรัก

คอร์ด ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ | คอร์ดเพลง ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ | คอร์ดกีต้าร์ ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่ | เนื้อเพลง ชอบดื้อ หน้ากากชายแก่

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.