คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉันเข้าใจ Sixth Element

คอร์ด ฉันเข้าใจ Sixth Element | คอร์ดเพลง ฉันเข้าใจ Sixth Element | คอร์ดกีต้าร์ ฉันเข้าใจ Sixth Element | เนื้อเพลง ฉันเข้าใจ Sixth Element

Sixth Element : : ฉันเข้าใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ขอบคุณ ขอบคุณที่เธอบอกกันให้ฉันได้เข้าใจ   วันนี้ เธอจะทิ้งฉันไปไม่เหลืออะไรที่เคยฝัน รู้ว่าเธอไม่เหมือนเดิมก็รู้ว่าเธอไม่มีความสุขกับบางอย่าง ก็รู้ว่าเธอจะเลือกเดินๆไปอีกทางที่ตรงที่ตรงนั้นมันไม่มีฉันแล้ว **แม้ว่ามันจะเจ็บเพียงใดฉันก็คงต้องยอมปล่อยเธอไป    แม้ว่ามันจะทรมาณแต่ฉันเข้าใจในวันนี้ที่เธอเลือกจะทิ้งกันไป แม้ว่ามันจะเจ็บเพียงใดแต่ฉันก็คงต้องยอมรับมันให้ไหว   ให้เราจบเพียงเท่านี้ทิ้งทุกอย่างที่มีให้เธอได้เดินไปพบกับใครที่ดีกว่าฉัน ความรักให้เธอทั้งหัวใจ   ทั้งหมดเท่านี้ฉันมีค่าเท่านี้ รู้ว่ามันไม่มากพอฉันคงไม่โกรธเข้าใจทุกๆอย่าง   วันนี้ที่เธอจะเลือกเดิน เดินไปอีกทางที่ตรงนั้งมันไม่มีฉันแล้ว **แม้ว่ามันจะเจ็บเพียงใดฉันก็คงต้องยอมปล่อยเธอไป    แม้ว่ามันจะทรมาณแต่ฉันเข้าใจในวันนี้ที่เธอเลือกจะทิ้งกันไป แม้ว่ามันจะเจ็บเพียงใดแต่ฉันก็คงต้องยอมรับมันให้ไหว   ให้เราจบเพียงเท่านี้ทิ้งทุกอย่างที่มีให้เธอได้เดินไปพบกับใครซักคน จะรั้งเท่าไหร่เราก็คงต้องจากกัน    แค่ขอให้นึกถึงวันที่เรายังรักกันได้ไหม รักเราจะจบลงมันคงเป็นครั้งสุดท้าย   ก่อนเธอจะทิ้งกันไป **แม้ว่ามันจะเจ็บเพียงใดฉันก็คงต้องยอมปล่อยเธอไป    แม้ว่ามันจะทรมาณแต่ฉันเข้าใจในวันนี้ที่เธอเลือกจะทิ้งกันไป แม้ว่ามันจะเจ็บเพียงใดแต่ฉันก็คงต้องยอมรับมันให้ไหว   ให้เราจบเพียงเท่านี้ทิ้งทุกอย่างที่มีให้เธอได้เดินไปพบกับใครที่ดีกว่าฉัน ที่เข้าใจคงเป็นใครที่ดีกว่าฉัน
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Sixth Element
ฉันเข้าใจ อยู่ดีไม่ว่าดี มองเห็นสิ่งที่หายไป วันที่รอ

คอร์ด ฉันเข้าใจ Sixth Element | คอร์ดเพลง ฉันเข้าใจ Sixth Element | คอร์ดกีต้าร์ ฉันเข้าใจ Sixth Element | เนื้อเพลง ฉันเข้าใจ Sixth Element

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.