คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉันกำหนด The Studio Project

คอร์ด ฉันกำหนด The Studio Project | คอร์ดเพลง ฉันกำหนด The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ฉันกำหนด The Studio Project | เนื้อเพลง ฉันกำหนด The Studio Project

The Studio Project : : ฉันกำหนด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
หลายครั้งกับความมุ่งหวัง ที่ในชีวิตของเรา มีแต่ต้องเดินตามทาง ที่ผู้คนคอยชี้นำให้ไป ทุกครั้งที่เคยหกล้ม ในทางที่ไม่ต้องการเดิน มันจะทำให้จำ มันทำให้ฉันต้องเปลี่ยนแปลง *หมดเวลาแล้วชีวิตสับสน ไม่มีเวลามานั่งมาคิดให้มันวกวน เก็บอาการแล้วเดินไปในทิศทางใหม่ ที่ฉันกำหนด ที่ฉันเลือกเอง เวลาไม่เคยหยุดพัก เส้นทางที่จะเลือกเดิน มันอยู่ที่ตัวเราเอง ชีวิตนึงคงไม่นานเท่าไหร่ สูญเสียไม่ใช่ปัญหา มันมาเพื่อคอยย้ำเตือน ให้เราต้องเดินข้ามไป เพื่อไปให้ถึงยังจุดหมาย *หมดเวลาแล้วชีวิตสับสน ไม่มีเวลามานั่งมาคิดให้มันวกวน เก็บอาการแล้วเดินไปในทิศทางใหม่ ที่ฉันกำหนด ก็มีหลายคน ก็มีหลายอย่าง ก็มีหลายทาง ในชีวิตของเรา แต่มีหลายคน ที่มีหลายอย่าง และมีหลายทาง แต่ยังไม่เคยเลือกเดิน *หมดเวลาแล้วชีวิตสับสน ไม่มีเวลามานั่งมาคิดให้มันวกวน เก็บอาการแล้วเดินไปในทิศทางใหม่ ที่ฉันกำหนด
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด เอาให้มันจบๆ
รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน
แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม
กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด ฉันกำหนด The Studio Project | คอร์ดเพลง ฉันกำหนด The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ ฉันกำหนด The Studio Project | เนื้อเพลง ฉันกำหนด The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.