คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING

คอร์ด จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING | คอร์ดเพลง จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING | คอร์ดกีต้าร์ จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING | เนื้อเพลง จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING

MC KING : : จนถึงวันที่ฉันตาย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
จะเลือกฉลามกูชลบุรีไพรด์พี่มีกวีร้าย และที่กล่าวกันมาข้างต้นให้ไปดูวลีท้าย ชีวิตที่ผ่านเลยมาจับกระดาษปากกาบางครั้งนั่งคิดดู ประสบการณ์ผ่านร้อนเย็นมันจึงได้เป็นชีวิตกู มันไม่สวยหรูเหมือนในละครตอนออกอากาศ ตอนเด็กต้องตื่นตีสองเพื่อไปขายของอยู่ในตลาด เสื้อผ้าใช้แล้วกับค่าเช่าบ้านห้าพัน ทุกครั้งที่พ่อกูยิ้มได้กูแม่งยิ้มได้ไปอีกตั้ง5วัน ทำไมกูยิ้มได้เคยถามตัวเองเหมือนกัน ถ้าให้คนอื่นมาคิดก็คงไม่อยากจะเป็นเหมือนมัน บางครั้งเข้าใจความสุขแต่ได้ความทุกข์นั่นแปลกดี อย่าคิดอะไรที่มันแย่ๆแค่ไม่เจอหน้าแม่มา8ปี สิ่งที่อยู่กับกูในยามวิกาลคือเสียงเพลง ใช้เป็นแรงผลักดันเป็นพลังกูเขียนเอง ตอบสนองทุกเรื่องราวทุกครั้งกูจดไป เพราะมีแค่เพียงเส้นทางนี้ที่กูจะให้มันหมดใจ ฉันเดินตามศรัทธานั้นไปแสนไกล แม้ระยะทางมันจะทำให้มีแผลใจ หากว่าวันพรุ่งนี้มันเป็นวันสุดท้าย ให้ฉันได้ลงมือก่อนตอนที่ยังหายใจ ฉันเดินตามศรัทธานั้นไปทุกทิศทาง เคยแพ้ใจแต่ฉันไม่เคยคิดวางไม่เคยตั้งคำถามใด...ราชาไมค์ จะทำมันต่อไปแม้ทุกข์ทนจนกว่าวันที่ฉันตาย กูเสพติดความฝันและส่งอาจารย์ด้วยใบลา บางครั้งมึงไม่จำเป็นต้องรู้ชีวิตกูเคยผ่านอะไรมา อัดเพลงในตู้เสื้อผ้ามีไมค์ก้านและหูฟัง เสียงมันดังแต่คนข้างบ้านเค้าคงเข้าใจในสิ่งที่กูทำ ตอนปี54กูเริ่มศึกษาวิชากลอน อยากจะได้ประสบการณ์กูได้ทั้งด่าได้ทั้งพร กูเหมือนกับคนบ้าที่อาวาดสะเทือนลั่น เพราะว่าใจกูโครตรักค่ำไหนกูนอนนั่น ออกเพลงในอัลบั้มขายซีดี มีความฝันและชื่อกูปรากฎบนจอทีวี คนรักและพี่ชายบอกทำตัวเองแทนเกมส์ กำลังใจอันมีค่าที่ได้มาจากแฟนเพลง เพราะทุกสิ่งที่ผมทำเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้ และจะทำมันต่อไปถึงแม่วันนั้นไม่มี คุณคงเข้าใจกัน...แม้คืนวันยาวนาน ยังเดินต่อไป...เพราะว่าใจอหังการ์ ฉันเดินตามศรัทธานั้นไปแสนไกล แม้ระยะทางมันจะทำให้มีแผลใจ หากว่าวันพรุ่งนี้มันเป็นวันสุดท้าย ให้ฉันได้ลงมือก่อนตอนที่ยังหายใจ ฉันเดินตามศรัทธานั้นไปทุกทิศทาง เคยแพ้ใจแต่ฉันไม่เคยคิดวางไม่เคยตั้งคำถามใด...ราชาไมค์ จะทำมันต่อไปแม้ทุกข์ทนจนกว่าวันที่ฉันตาย
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MC KING
ตอบเเชท 23.59 ถ้ายังว่าง เธอร้าย ยังรอไหว ไม่ขออีกครั้ง
อิเเม่มึง ตัวเล็กสเป็คเลย วงจร ใหม่ดีกว่าเก่า ทุกครั้งที่เจอ กลัวทุกสิ่ง
ไม่มีจะเเดก เวลากลางคืน เกิดมาต้องใช้มัน กลับเช้า เคยรู้ใจ อย่าได้ไว้ใจ
หยดน้ำตา จนถึงวันที่ฉันตาย ขอจันทร์ ชีวิตกู

คอร์ด จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING | คอร์ดเพลง จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING | คอร์ดกีต้าร์ จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING | เนื้อเพลง จนถึงวันที่ฉันตาย MC KING

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.