คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN)

คอร์ด คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN) | คอร์ดเพลง คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN) | คอร์ดกีต้าร์ คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN) | เนื้อเพลง คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN)

โขกดิน (KHOKDIN) : : คำสุดท้าย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ถึงแม้ว่าฉันไม่อยากเชื่อว่าจริง แต่วันนี้ฉันนั้นได้ยิน ไม่ผิดใช่ไหม มันช่างเป็นคำที่ทำร้ายหัวใจ เมื่อเธอบอกลา เธอบอกกับฉันว่าต้องไป ยืนสบตากับความฝัน ในวันสุดท้ายช่วยไม่ได้ ต้องยอมปล่อยมือให้ ความรักไป ถึงจะบอกว่าจะบอกว่ารักสักกี่ครั้ง ก็ไม่มีทางหยุดยั้งเปลี่ยนแปลงคำร่ำลา ดูเหมือนว่าในวันนี้ฉันควรเข้าใจได้แล้วว่า เธอนั้นคือความรัก ที่โบยบินไปแล้ว ไม่มีวันกลับมา ถึงแม้ว่าฉันไม่อยากเชื่อว่าจริง กับคำที่เธอนั้นได้ทิ้ง เอาไว้ให้ฉัน อาจเพราะวาใจฉันยังรับไม่ทัน แต่คำบอกลา ต้องจางจากใจได้สักวัน ยืนสบตากับความฝัน ในวันสุดท้ายช่วยไม่ได้ ต้องยอมปล่อยมือให้ ความรักไป ถึงจะบอกว่าจะบอกว่ารักสักกี่ครั้ง ก็ไม่มีทางหยุดยั้งเปลี่ยนแปลงคำร่ำลา ดูเหมือนว่าในวันนี้ฉันควรเข้าใจได้แล้วว่า เธอนั้นคือความรัก ที่โบยบินไปแล้ว ไม่มีวันกลับมา รัก โลภ โกรธ หลง เพียงความรักเท่านั้นที่ใจฉันเลือกจะประสงค์ แต่เธอ ฉัน ต้องแยกทางกัน เพราะความรักของเราเดินมาจนถึงทางตัน ความหวังนั้นกลับสิ้นสุด เพราะคนที่ทิ้งเราคือคนเดียวกันที่เคยบอกว่ารักเรามากที่สุด ชีวิตที่เคยสุขกลับเป็นเพียงมายา เธอเริ่มชีวิตใหม่กับใครอื่น แต่ฉันยังอยู่กับวันวาน หยดน้ำตาของฉันยังไหลริน และในส่วนลึกของความรู้สึกยังลบเลือนเธอไม่ได้จริง ๆ ฉันยังจดจำทุกข้อแม้ตอนเธอจะแปรเปลี่ยนไป เธอทำให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่ารักของเธอไม่มีค่าใด ความสดใสเปลี่ยนเป็นความมืดมน จากคนที่ยืนหยัดเพื่อรักเธอ แต่วันนี้ฉันกลับล้มลง ปล่อยให้ฉันจมอยู่กับสิ่งเลวร้าย จะบอกว่ารักแทนคำลาให้เธอจดจำเป็นคำสุดท้าย ยืนสบตากับความฝัน ในวันสุดท้ายช่วยไม่ได้ ต้องยอมปล่อยมือให้ ความรักไป ถึงจะบอกว่าจะบอกว่ารักสักกี่ครั้ง ก็ไม่มีทางหยุดยั้งเปลี่ยนแปลงคำร่ำลา ดูเหมือนว่าในวันนี้ฉันควรเข้าใจได้แล้วว่า เธอนั้นคือความรัก ที่โบยบินไปแล้ว ไม่มีวันกลับมา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โขกดิน (KHOKDIN)
คำสุดท้าย

คอร์ด คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN) | คอร์ดเพลง คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN) | คอร์ดกีต้าร์ คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN) | เนื้อเพลง คำสุดท้าย โขกดิน (KHOKDIN)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.