คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กำแพงในใจ The Studio Project

คอร์ด กำแพงในใจ The Studio Project | คอร์ดเพลง กำแพงในใจ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ กำแพงในใจ The Studio Project | เนื้อเพลง กำแพงในใจ The Studio Project

The Studio Project : : กำแพงในใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อย่าให้ฉันต้องพูดเลย บางทีมันเหนือคำบรรยาย ชีวิตอยู่กับความเสี่ยง กับใจที่อ่อนแอและสิ้นหวัง ก่อกำแพงขึ้นมาข้างใน ซ่อนตัวอยู่ลำพัง ปิดประตูล๊อกกลอนหัวใจ ที่ยังคงมีเธอ พ่ายแพ้ให้กับใจตัวเอง จากวันนั้น สู่วันนี้ ก็ยังคง ไม่มีดี...เฮ เหนื่อยแล้วกับความคิดที่มี เรื่องความรัก เรื่องความเลว เรื่องในหัวมันช่างมากมาย เห็นใครอีกหลายคน ต้องจบลงด้วยความเดียวดาย ฉันเองคงเหมือนกัน ก็ปล่อยไปอย่างนั้นไม่เป็นไร ก่อกำแพงขึ้นมาข้างใน ซ่อนตัวอยู่ลำพัง ปิดประตูล๊อกกลอนหัวใจ ที่ยังคงมีเธอ พ่ายแพ้ให้กับใจตัวเอง จากวันนั้น สู่วันนี้ ก็ยังคง ไม่มีดี...เฮ เหนื่อยแล้วกับความคิดที่มี เรื่องความรัก เรื่องความเลว เรื่องในหัวมันช่างมากมาย เคยคิดจะทำร้ายตัวเอง สุดท้ายทำได้เพียงแค่นั่งเหม่อลอย ความหวังสำหรับฉันคงใกล้หมด จะเหลือใครสักคน ให้ฉันยังได้ร่ำลา..... พ่ายแพ้ให้กับใจตัวเอง จากวันนั้น สู่วันนี้ ก็ยังคง ไม่มีดี...เฮ เหนื่อยแล้วกับความคิดที่มี เรื่องความรัก เรื่องความเลว เรื่องในหัวมันช่างมากมาย เฮ....เฮ จากวันนั้น สู่วันนี้ ก็ยังคง ไม่มีดี...เฮ....เย......เฮ เรื่องความรัก เรื่องความเลว เรื่องในหัวมันช่างมากมาย
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
ยิ่งอยากลืมยิ่งคิดถึง เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด
เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ
ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ
ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด กำแพงในใจ The Studio Project | คอร์ดเพลง กำแพงในใจ The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ กำแพงในใจ The Studio Project | เนื้อเพลง กำแพงในใจ The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.