คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กะโปโล นิโคล เทริโอ

คอร์ด กะโปโล นิโคล เทริโอ | คอร์ดเพลง กะโปโล นิโคล เทริโอ | คอร์ดกีต้าร์ กะโปโล นิโคล เทริโอ | เนื้อเพลง กะโปโล นิโคล เทริโอ

นิโคล เทริโอ : : กะโปโล : Grammy
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ก็เกิดตามเธอไม่กี่วันหรอก ก็เด็กกว่าเธอนิดเดียว แต่เธอทำมองไม่เห็นกันเลย อย่างกับฉันมันยังไม่โต ไม่เห็นดีเลยชอบว่ากันจัง ว่าคิดอะไรเหมือนเด็กๆ ก็น้อยใจเธอชอบว่าแรงๆ แบบนี้... * WHY WHY WHY H..... ทำไม ทำไม ทำไม ฮา..... WHY WHY WHY H..... ทำไม ทำไม ทำไม ฮา..... ** ก็ฉันไม่ใช่เด็ก ก็ฉันไม่ใช่เด็ก และยังมาหาว่าฉันคนนี้ เป็นเด็กกะโปโล SOLO:/ อุตส่าห์มองตาก็บ่อยจะตาย ก็อยากให้เธอรู้ใจ อุตส่าห์ทำตาให้ซึ้งยังไง ก็ไม่เห็นเธอมองซักที *** ใกล้ๆ ตัวเธอมองข้ามกันไป ไปชื่นไปชมที่คนอื่น ให้ฉันทำตัวเก้ๆ กังๆ แบบนี้... (ซ้ำ *, **) SOLO:/ (ซ้ำ ***, *, *, **) หาว่าฉันคนนี้ เป็นเด็กกะโปโล หาว่าฉันคนนี้ เป็นเด็กกะโปโล เด็กกะโปโล เป็นเด็กกะโปโล เด็กกะโปโล เป็นเด็กกะโปโล

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นิโคล เทริโอ
อีกครั้งนึง ดอกไม้ที่ทำตก ไม่ใช่ตัวฉัน กะโปโล OH OH อยากหมุนเวลา
ฉันโกหกเธอ ร้านขายยา ไม่ใช่ ไม่ใช่ ไม่มาก ไม่บ่อย แต่ไม่หาย ฉันไม่เป็นไร ฉันจะอยู่กับเธอ
วันที่อ่อนไหว เปรี้ยวใจ ต่อไปนี้นะ เหมือนใจจะขาด พอแล้ว ทำไมเป็นคนแบบนี้
ใจร้าย ไม่แน่ใจ ตัวติดกัน 100 คำถาม 1 คำตอบ อีกครั้งนึง ยิ้มให้กับความผิดหวัง
บุษบา น้ำตาหยดไหน

คอร์ด กะโปโล นิโคล เทริโอ | คอร์ดเพลง กะโปโล นิโคล เทริโอ | คอร์ดกีต้าร์ กะโปโล นิโคล เทริโอ | เนื้อเพลง กะโปโล นิโคล เทริโอ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.